Nhận định kết quả Curico Unido vs Cerro Porteno, 7h ngày 22/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Curico Unido đấu với Cerro Porteno từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Nhận định kết quả Curico Unido vs Cerro Porteno, 7h ngày 22/2

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay Curico Unido là đại diện của Chile. Cerro Porteno là CLB tới từ Paraguay. Cả hai được vào thẳng vòng loại thứ 2 của Cúp C1 Nam Mỹ/Copa Libertadores 2023 chứ không phải tham dự vòng đầu tiên.

Đây là lần đầu tiên Curico Unido giành quyền tranh tài tại Copa Libertadores. Trong khi đó, Cerro Porteno là đội giàu kinh nghiệm ở giải đấu danh giá nhất khu vực Nam Mỹ cấp CLB. Cerro Porteno thậm chí từng tạo ra không ít tiếng vang.

Nhận định kết quả Curico Unido vs Cerro Porteno, 7h ngày 22/2

Cerro Porteno là đội nhiều điểm nhất tại giải Paraguay mùa trước nhưng chẳng được giải gì và cũng chẳng được vào thẳng vòng bảng Libertadores. Lý do là giải Paraguay chọn 2 nhà vô địch giải Apetura và Clausura (lượt đi và về) làm 2 nhà vô địch và chiếm 2 suất vào vòng bảng. Nếu cộng cả 2 lượt thì Cerro Porteno mới là đội nhiều điểm nhất, 98 điểm sau 44 trận hơn đội xếp sau đến 6 điểm.

Curico Unido là đội bóng thuộc Chile còn Cerro Porteno đến từ Paraguay. Đây là trận lượt đi vòng loại thứ 2 Copa Libertadores và Curico Unido có ưu thế sân bãi. Thực tế không phải sân nhà của Curico Unido nhưng vẫn trên đất Chile. Dù vậy, Curico Unido lại có sự chuẩn bị không tốt cho trận này khi thua liên tiếp 2 vòng gần nhất tại đấu trường quốc nội, trong khi Cerro Porteno duy trì sự ổn định với 10 trận liền bất bại.

Đội hình dự kiến Curico Unido vs Cerro Porteno

  • Curico Unido: Cerda; Melo, A. Barrios, Fuerte, Zavala; Sandova, Flores, Leiva, Nadruz; Castro, N. Barrios.
  • Cerro Porteno: Jean; Patino, Espinola, Baez, Alvarez; Aquino, Carrizo, Lucena, Viera; Churin, Morales

Dự đoán kqbd: Curico Unido vs Cerro Porteno: 1-1