Sau chức vô địch League Cup, theo tờ bong da so của Anh thì “Quỷ đỏ” thành Manchester vẫn với thể tiếp tục mộng mơ với thêm 2 danh hiệu nữa để hoàn thành cú “ăn 3”. Vì với tài năng cầm quân của Jose Mourinho và bản lĩnh Ibrahimovic, không điều gì là chẳng thể.

Mộng vàng “ăn 3”

mang chức vô địch League Cup, MU đã với danh hiệu đầu tiên trong mùa giải này. đấy là một thành quả xứng đáng sau những gì Mourinho dày công vun đắp chỉ cần khoảng qua và nó sẽ khởi đầu cho một hành trình mới đầy hi vẳng của đội bóng áo đỏ thành Manchester.

MU & mộng "ăn 3": Thành bại tại Mourinho, Ibrahimovic - 1

bây giờ, các Manucian đang tiếp diễn đặt niềm tin hết sức lớn vào Jose Mourinho, nếu MU vẫn mô tả 1 phong thái cao chết giấc trời như hiện giờ, đội bóng hoàn toàn với thể tạo thêm những cú hích nữa trong tương lai, cụ thể là 1 cú “ăn 3” vào cuối mùa.

Xét khả năng “Quỷ đỏ” Manchester giành cú “ăn 3” vẫn còn vẹn nguyên. Hiện đội chủ sân Old Trafford vào đến tứ kết FA Cup. bên cạnh đó, đối thủ của họ rất mạnh là Chelsea. nếu như vượt qua đội bóng của HLV Conte, MU sẽ tiến gần hơn đến cú lưu ban danh hiệu trong nước.

bên cạnh đó, thầy trò Mourinho cũng đã vào lọt tới vòng 1/8 Europa League. Họ chỉ phải gặp đội bóng mang thứ hạng 93 châu Âu là Rostov (Nga). Đây là cơ hội thuận lợi cho MU đoạt vé đi tiếp tại húi châu Âu. nếu quán quân Europa League, “Quỷ đỏ” Manchester sẽ khá trao suất dự Champions League mùa đến và ko còn phải quá dồn sức cho mục tiêu lọt vào Top 4 NHA.

Trong trường hợp giành phải chăng thêm 2 loại hớt tóc nữa, MU sẽ với 1 khởi đầu hoàn hảo dưới thời Mourinho ngay trong mùa giải đầu tiên và Đó quả tình là một viễn tượng như mơ đang hiện ra ngay trước mắt các kẻ chinh phục.

Thành bại ở Mourinho, Ibrahimovic

cách thức Đó ít lâu trên kênh kqbd sở hữu cho hay, Sir Alex đã tâm sự sở hữu bạn bè rằng ông cảm thấy ăn năn tiếc vì đã ko chọn Jose Mourinho kế nhiệm tại MU vào năm 2013. Nhà cầm quân vĩ đại của MU thừa nhận ông đã sai mang chiến lược gia người tình nhân bời ngày càng nhận ra: Mourinho xứng đáng là “Người tốt chọn”.

MU & mộng "ăn 3": Thành bại tại Mourinho, Ibrahimovic - 2

nhắc bắt đầu từ dẫn dắt MU, Mourinho sở hữu anh tài và sự tận tụy, luôn nỗ lực mua mọi cách để giúp đội bóng đi đúng hướng. từ 1 tập thể rời rạc, “Quỷ đỏ” giờ đã là một đội bóng mang nguồn năng lượng dồi dào, nỗ lực cao độ, luôn tranh đấu sở hữu ý thức cao nhất cùng mang đa dạng cá nhân biết phương pháp tỏa sáng đúng lúc.

cùng mang anh tài cầm quân của Jose Mourinho, “Quỷ đỏ” còn 1 chìa khóa khác nữa để biến mơ thành thật. đấy là chính là Zlatan Ibrahimovic.

Ở tuổi 35, Ibra đang chứng minh anh mang thể thành công ngay cả lúc chơi trên Sao Hỏa hay Mặt Trăng như lời siêu cò Raiola từng nhắc.

một cầu thủ lớn, sang trọng sẽ luôn có về sự dị biệt. điểm nổi bật là câu thần chú “Ibracadabra” có về 2 bàn thắng ở chung kết League Cup đã đề cập lên đầy đủ, 1 cú sút phạt thần sầu và 1 cú đánh đầu ấn định với ket qua bong da truc tuyen 3-2. tiền đạo người Thụy Điển vừa mở ra, vừa khép lại trận chiến theo cách thức tuyệt nhất.

khi 2 thời trang to Jose Mourinho – Ibrahimovic dung hòa, MU sẽ tiếp tục hướng đến các kỷ nguyên thành công mới và “những viên gạch” đầu tiên đã phải chăng đặt cho nền tảng của cuộc phục hưng 1 đế chế hùng mạnh.

Báo thể thao Việt Nam