Kiểu tóc buộc nửa đầu, mẫu tóc hack tuổi không thể bỏ qua. Kiểu tóc buộc nửa đầu này sẽ phù hợp với những người sở hữu gương mặt như thế nào. Cùng làm đẹp tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Kiểu tóc buộc nửa đầu có đặc điểm gì

Kiểu tóc buộc nửa đầu là một mẫu tóc phổ biến và đa dạng, cho phép bạn buộc một phần tóc ở đỉnh đầu hoặc phía trước, trong khi để phần còn lại tự nhiên hoặc buông thả. Đây là một mẫu tóc đơn giản và dễ thực hiện, phù hợp với nhiều dịp và phong cách khác nhau. Dưới đây là một số đặc điểm của tạo mẫu tóc buộc nửa đầu:

<yoastmark class=

  • Một phần buộc: Trong kiểu tóc buộc nửa đầu, một phần tóc được buộc lại thành một búi, một lọn tóc hoặc một bướm nhỏ. Phần tóc còn lại thường được để tự nhiên hoặc được chải nhẹ.
  • Đa dạng phong cách: Mẫu tóc buộc nửa đầu có thể được tạo thành nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể buộc tóc cao, buộc tóc thấp, buộc chặt gọn hoặc buộc lỏng nhẹ. Bạn cũng có thể thêm các phụ kiện như vòng hoa, cài ghim hoặc headband để tạo điểm nhấn cho kiểu dáng tóc này.
  • Tiện lợi: Với mẫu tóc buộc nửa đầu rất tiện lợi và phù hợp cho nhiều hoạt động. Nó giữ tóc khỏe mạnh bằng cách tránh tạo áp lực quá mức trên các phần tóc và da đầu. Bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là khi bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị tóc.
  • Phù hợp với mọi dịp: Kiểu tóc buộc nửa đầu có thể được sử dụng cho cả các dịp hàng ngày và các sự kiện đặc biệt. Nó phù hợp với công việc, học tập, dạo phố hay thậm chí dự tiệc. Bạn có thể điều chỉnh độ trang trọng của kiểu tóc bằng cách thay đổi phụ kiện và cách buộc tóc.
  • Phù hợp với mọi kiểu tóc: Với tạo mẫu tóc buộc nửa đầu phù hợp với mọi hình thức tóc, dù tóc dày, tóc mỏng, tóc ngắn hay tóc dài. Bạn có thể tạo tạo nên mẫu tóc buộc nửa đầu cho mọi dạng tóc, từ tóc thẳng, xoăn đến tóc lượn sóng.

Tóm lại, kiểu tóc buộc nửa đầu là một tạo mẫu tóc đơn giản, đa dạng và phù hợp với nhiều dịp. Nó mang lại sự tiện lợi và khả năng sáng tạo cho người đội tóc, và phù hợp với mọi kiểu và dạng tóc.

Lộ diện top kiểu tóc buộc nửa đầu cho mặt tròn hack tuổi đỉnh

Tóc ngắn buộc nửa đầu

Những mái tóc ngắn buộc nửa đàu là những kiểu tóc nhận được nhiều lựa chọn nhất hiện nay, bởi nó mang tới cho chủ sở hữu gương mặt tròn năng động, đáng yêu đặc biệt có khả năng hack tuổi cực đỉnh. Đặc biệt với cách buộc tóc này các nàng cũng không mất nhiểu thơi gian cầu kỳ.

<yoastmark class=

Tóc uốn xoăn buộc nửa

Đây được coi là mẫu tóc sang chảnh dành cho các nàng mặt tròn. Đây là kiểu tóc được gọi ý khi đi dự tiệc, bởi tóc xoăn cột nửa đầu mang tới vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần nổi bật. Mẫu tóc nàu cũng tạo vẻ cân đối hài hòa cho gương mặt.

Tóc duỗi cụp cột nửa đầu

Đây la mẫu tóc, dịu dàng, đáng yêu đồng thời giúp ăn gian tuổi hiệu quả. Đặc biệt kiểu tóc này cũng không mất nhiều thời gian công sức để tạo kiểu cầu kỳ.

Tóc buộc nửa đầu đuôi ngựa

Đây cũng là mẫu tóc lý tưởng cho những cô nàng có gương mặt tròn bầu bĩnh, bởi khi buộc tóc cao lên sẽ tạo hiệu ứng giúp gương mặt trở nên dài và thon hơn.

Tóc đánh rối buộc nửa

Mẫu tóc tiếp theo chúng tôi muốn nói tới chính là tóc đánh rối buộc nửa đầu. Đây là kiểu tóc được nhiều cô gái năng động hướng ngoại lựa chọn để thể hiện cá tính của mình.

Tóc cột nửa đầu búi củ tỏi

Cho dù đã khá quen với kiểu tóc này thế nhưng nó dường như vẫn là mẫu tóc chân ái của phải đẹp. Với kiểu tóc búi củ tỏi như buộc vội một cách hơi rối lại đem tới vẻ đẹp sành điệu và trẻ trung, đặc biệt khi tạo kiểu tóc này còn giúp các nàng trông trẻ ra vài tuổi nửa đấy.

Tóc buộc nửa đầu đi tiệc

Nếu bạn mất nhiều công sức thời gian suy nghĩ cho những kiểu tóc đi dự tiệc thì hãy thử ngay với kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc bạn có thể dùng máy uốn xoăn sóng giả rồi su đó tết nhẹ phần buộc nửa hoặc đơn giản dùng kẹp để tạo điểm nhấn.

Xem thêm: Tóc layer xoăn nữ là gì, giới thiệu những mẫu tóc thịnh hành

Xem thêm: Các kiểu tóc layer nữ đẹp cân mọi khuôn mặt

Một số kiểu tóc buộc nửa đầu đẹp để bạn tham khảo

  • Tóc uốn sóng buộc nửa
  • Tóc buộc nửa mái thưa
  • Tóc uốn lơi buộc nửa
  • Tóc tết buộc nửa
  • Tóc búi nửa đầu Na Tra

Trên đây là tổng hợp thông tin về kiểu tóc buộc nửa đầu được nhiều người lựa chọn nhằm hack tuổi một cách cực kỳ hiệu quả. Rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích.