Dự đoán bóng đá Jeonbuk Motors vs Ulsan Hyundai, 17h00 ngày 6/11. Với hiện độ phong tại Jeonbuk Motors được đánh giá cao thành khả năng chiến thắng. 

Không sai khi nói rằng Jeonbuk và Ulsan Hyundai là hai đội bóng còn lại cạnh tranh với nhau vô địch tại K League mùa bóng năm nay. Cho đến hiện tại điểm, đôi cùng có 67 điểm để chia nhau hai đầu vị trí. Bên cạnh đó Jeonbuk và Ulsan Huyndai còn tạo cách biệt lên đến 18 điểm để theo đuổi nhóm.

Chắc chắn không đội bóng nào muốn thua ở trận “chung kết” này. Tuy nhiên Jeonbuk là đội đang cho những tín hiệu tích cực hơn khi chỉ thua 1/10 trận gần nhất mà họ đã chơi. Ngược lại Kim Sang-sik cùng các trò chơi đã được 7 chiến thắng. Cuối cùng ra sân thi đấu, họ ghi đè Suwon Bluewings 4-0 ngay trên sân đối thủ.

5 trận đấu gần nhất, Ulsan Hyundai chưa từng có 1 trận chiến thắng trước người anh em Jeonbuk với 2 trận hòa và 3 thất bại. This trận đấu sẽ là cơ hội để đoàn quân huấn luyện Hong Myung-bo lại cả sót lại.

Dự đoán bóng đá Jeonbuk Motors vs Ulsan Hyundai, 17h00 ngày 6/11
Dự đoán bóng đá Jeonbuk Motors vs Ulsan Hyundai, 17h00 ngày 6/11

Cả hai đội bóng Huyndai đang chia nhau 2 vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng nhưng phong độ gần đây của cả 2 đội là không hề tốt. Jeonbuk và Ulsan đều chỉ có được 1 trận chiến thắng trong 5 trận gần nhất.

Mất điểm liên tục trong giai đoạn gần đây, cả hai phải thực hiện các nỗ lực trong phần còn lại của mùa giải nếu không muốn ở trên cùng dưới mặt. Khoảng cách với nhóm đuổi hiện chỉ còn 2 điểm với sức mạnh của Suwon và đặc biệt là Daegu.

>>> Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi bxh pháp một cách đầy đủ và chính xác nhất tại trang web của chúng tôi. 

Kèo tỷ lệ giữa Jeonbuk Motors vs Ulsan Hyundai

Kèo tỷ lệ giữa Jeonbuk Motors vs Ulsan Hyundai
Kèo tỷ lệ giữa Jeonbuk Motors vs Ulsan Hyundai

Thành tích đối đầu giữa Jeonbuk Motors vs Ulsan Hyundai

10 trận đối đầu gần nhất, Jeonbuk Motors thắng 4 trận, hòa 5 và thua 1 trận

Dự đoán tỷ lệ giữa Jeonbuk Motors 1-0 Ulsan Hyundai

>>> Ngoài ra, trang web của chúng tôi cũng sẽ cập nhật kết quả của tây ban nha đêm qua và đèn chiếu sáng nhanh nhất và chính xác nhất để bạn đọc tham khảo.