Chuyển nhượng BĐ 24/3: Inter Miami để mắt tới Witsel của Atletico, Vụ Bruno rời Man Utd ngã ngũ, Juventus cũng muốn có Mason Greenwood…

Inter Miami để mắt tới Witsel của Atletico

Chuyển nhượng BĐ 24/3: Inter Miami để mắt tới Witsel của Atletico

Theo nhà báo Ekrem Konur, đội bóng MLS, Inter Miami được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Axel Witsel của Atletico Madrid vào mùa hè.

Vụ Bruno rời Man Utd ngã ngũ

Tiền vệ Bruno Fernandes đã lên tiếng khẳng định cam kết gắn bó lâu dài với Manchester United, bất chấp những tin đồn ra đi trong thời gian gần đây. Kể từ khi tỷ phú Jim Ratcliffe tiếp quản đội bóng, “Quỷ đỏ” đã trải qua nhiều thay đổi trong hệ thống quản lý và dự kiến sẽ có một cuộc cải tổ mạnh mẽ về mặt đội hình vào mùa hè 2024. Bruno Fernandes, một trong những cầu thủ chủ chốt của Manchester United, là cái tên vướng nhiều tin đồn liên quan đến tương lai.

Trong một chia sẻ mới đây, Fernandes đã dập tắt những tin đồn này bằng tuyên bố cam kết gắn bó với đội chủ sân Old Trafford. “Tôi đã có cuộc gặp gỡ với giới chủ mới. Họ muốn trao đổi với các cầu thủ và gửi thông điệp tới từng người. Tôi muốn ở lại Manchester United và trở thành một phần của dự án tương lai. Tôi cũng không mong đợi vào những lời hứa hẹn nếu họ không thể thực hiện được. Điều tôi hy vọng và mong muốn là Manchester United có khả năng cạnh tranh cho mọi danh hiệu. Ở mùa giải thể thao năm nay, chúng tôi chưa làm được điều đó” – Bruno nhấn mạnh.

Chuyển nhượng BĐ 24/3: Juventus cũng muốn có Mason Greenwood

Chuyển nhượng BĐ 24/3: Juventus cũng muốn có Mason Greenwood

Xem thêm: Tin BĐ 25/3: Real Madrid chiêu mộ Kobbie Mainoo?

Xem thêm: BĐ châu Á 1/2: HLV Shin tuyên bố chia tay Indonesia

Nguồn tin từ listnew cho biết giờ Mason Greenwood không chỉ thu hút sự quan tâm của Atletico Madrid mà còn từ phía Juventus, đội đang muốn bổ sung hàng tiền đạo cho mùa giải tới. Juventus nhắm Greenwood cho một vị trí đá bên cạnh Dusan Vlahovic trên hàng công ở mùa tới, trong khi Atletico chưa hứa hẹn gì và chỉ có lợi thế là nếu Greenwood về Atletico anh vẫn sẽ tiếp tục sống ở Madrid.