Khi nghe tin có một chiếc vé số sxmb tự chọn Mega Millions trúng thưởng được mua tại của hàng của mình, cô Glinda Salgado đã rất bất ngờ và sung sướng. Tuy nhiên, cô không bao giờ tưởng tượng rằng chính cô lại là người trúng thưởng.
chu-cua-hang-trung_xo_so_3_trieu_usd

Kỳ quay truc tiep xo so mở thưởng đã cho biết có một chiếc vé trúng giải trùng 5 số đã được bán tại cửa hàng của Salgado, Elden Market&Deli. Tuy nhiên, gần hai tuần trôi qua không có người chơi nào thông báo trúng thưởng. Salgado nhận ra cô vẫn chưa kiểm tra vé của mình. Và sau khi kiểm tra lại, cô đã tìm ra người trúng thưởng xskg bí ẩn.

“Tôi không nghĩ là mình trúng thưởng và đã không kiểm tra vé” cô nói. Vé số tự chọn của cô đã trùng với 5 số được quay và trúng giải thưởng 1 triệu USD. Điều đặc biệt hơn, cô đã chọn Mutiplay và nhân ba giải thưởng của mình. Bộ số trúng thưởng là 7, 20, 40, 54,69 và Megaball 12. Salgado cho biết 4 con số đầu là những số có ý nghĩa với cô, còn 2 số còn lại cô đã lựa chọn ngẫu nhiên. Nếu may mắn hơn, cô đã có thể trúng giải Jackpot 353 triệu USD.

Salgado chưa có kế hoạch sử dụng số tiền trúng thưởng. Cửa hàng của cô được coi là một địa điểm may mắn khi một chiếc vé trúng thưởng trị giá 107 triệu USD cũng đã được bán tại đây.