Hạc là một loài chim có họ hàng với các loài cò, chúng có nhiều đặc điểm chung giống nhau như đôi chân rất dài thích hợp cho việc lội bùn và nước để săn bắt mồi, sải cánh dài, cổ và chiếc mỏ dài và lớn. Vậy mơ thấy Hạc có ý nghĩa gì, mơ thấy hạc đánh đề bao nhiêu, hãy cùng emyeuanh.vn giải mã ngay sau đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy Hạc

Mơ thấy cưỡi hạc bay lên trời:

Nếu trong dân gian có câu “cưỡi hạc về trời” thể hiện người khi có nhiều công đức sẽ được thành tiên thì giấc mơ thấy mình cưỡi con hạc bay trên bầu trời là điềm báo bạn sẽ được thăng cấp bất ngờ. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận tin vui này nhé, sẽ đến sớm thôi.

Mơ thấy tiếng hạc kêu:

Khi nằm ngủ bạn mơ nghe thấy tiếng hạc kêu là điềm báo vô cùng may mắn. Chúc mừng bạn nhé. Giấc mơ chính là lời báo hiệu rằng bạn sẽ đạt thành công danh, sự ngiệp gia đình đều hưng thịnh, hiển đạt.

Xem thêm giải mã giấc mơ thấy cá

Mơ thấy thả hạc bay đi:

Nằm mơ thấy thả con hạc bay đi là điềm báo tài lộc đến với bạn. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc tron công việc.

Mơ thấy hạc đậu trên lưng rùa:

Giấc mơ này rất hiếm người có thể mơ thấy. Nếu bạn mơ thấy con hạc đậu trên lưng rùa thì chắc hẳn bạn phải là người rất may mắn. Giấc mơ này là điềm báo trong thời gian tới bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Công việc của bạn sẽ thuận lợi và phát đạt.

 

Mơ thấy tiên cưỡi hạc:

Nằm mơ thấy tiên cưỡi hạc bay trên trời là bạn sẽ gặp điều may mắn, hạnh phúc tron cả chuyện công việc và tình cảm. Chúc mừng bạn nhé, đây là một giấc mơ rất đẹp đấy.

 

Mơ thấy hạc bị chết:

Nằm mơ thấy con hạc bị chết là điềm báo không tốt sẽ đến với bạn. Có thể trong thơi gian tới bạn sẽ gặp rất nhiều chuyện xui xẻo. Đây là điềm báo nên không thể háo giải, vì thế, bạn phải hết sức cẩn thận nhé.

>>> Giải mã giấc mơ thấy tiền

Mơ thấy Hạc đánh con gì?

Mơ thấy một con hạc: 33-84

Mơ thấy hạc màu xanh 50-75

Mơ thấy hạc màu đỏ: 11- 64

Mơ thấy hạc màu trắng: 47-71

Mơ thấy con hạc màu đen: 32-65

Mơ thấy hạc màu vàng : 43-91

Mơ thấy một con hạc chết: 02-89

Mơ thấy con hạc cắn nhau: 18-72

Mơ thấy mình cưỡi hạc: 15-85

Mơ thấy hai con hạc cắn nhau : 18-72

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ