Mời các bạn cùng Emyeuanh.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 06/09/2019 nhằm ngày 08 Tháng 08 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Ngọ , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 06/09/2019

Tử vi hôm nay có nói, thứ 6 này của những người tuổi Thân sẽ dễ vướng phải tranh cãi, thị phi. Tử vi nhắc bạn trên chỗ làm, bạn nên cẩn trọng vì đang có người ganh ghét, đàm tiếu không hay về bạn.

Con giáp này vốn là người lanh lợi, lại rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy con đường sáng cho bản thân. Những thử thách trong công việc sẽ giúp người tuổi Thân rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực, tạo dựng được vị thế riêng vững chắc cho mình ở công ty. Hơn thế nữa, bản mệnh còn được đồng nghiệp yêu quý và cấp trên tin tưởng.

Theo tử vi phương đông ngày Hỏa Kim tương xung, tuy nhiên chuyện này có thể sẽ ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Bạn tập trung làm việc kiếm tiền nên không còn nhiều thời gian dành cho người thân, không được cảm thông.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ sáu ngày 06/09/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Sự chờ đợi về tin tức không được như ý, không có kết quả mong muốn. Có trở ngại, rắc rối. Có sự thay đổi hoặc có cuộc đi mà lòng không vui. Có nhiều công việc xảy ra ngoài dự tính, cho nên mưu sự chuyện gì nếu đã có tính trước thì phải có sự đề phòng, hoặc cần phải giới hạn, không nên kéo dài sẽ không tốt.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Trong việc trò chuyện, giao thiệp nên cẩn trọng có sự trái ý bất ngờ, xung đột. Người đến với mình chỉ đem lại điều hại hoặc tin xấu. Chuyện tình cảm chỉ là thoáng qua, không nên mưu tính sự lâu dài. Nếu có cầu về hôn nhân cũng nên chậm rãi, hoặc vì hoàn cảnh, tình thế chưa giải quyết được một cách êm xuôi. Dễ bị trách oán, hàm oan. Tài lộc không tốt.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tuổi Bính Thân thuộc cung hoàng đạo Ma Kết hôm nay sẽ có nhiều công việc xảy ra ngoài dự tính, cho nên mưu sự chuyện gì nếu đã có tính trước thì phải có sự đề phòng, hoặc cần phải giới hạn, không nên kéo dài sẽ không tốt. Sự chờ đợi về tin tức không được như ý, không có kết quả mong muốn. Có trở ngại, rắc rối. Ngày không nên làm gì, nên ngồi tại chỗ nghỉ ngơi.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, hoặc phải vướng vào những chuyện không đâu. Đi đến nơi nào cũng không nên ở lâu. Có cuộc đi ngắn hoặc được mời. Nên cẩn trọng khi di chuyển, đi lại. Có tin xa nhưng cũng không tốt. Tính toán nhiều dễ hao tốn tài lộc

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Nếu có cầu về hôn nhân cũng nên chậm rãi, hoặc vì hoàn cảnh, tình thế chưa giải quyết được một cách êm xuôi. Chuyện tình cảm chỉ là thoáng qua, không nên mưu tính sự lâu dài. Người đến với mình chỉ đem lại điều hại hoặc tin xấu. Tốt hơn nên tự mình đi tìm. Dễ bị trách oán, hàm oan. Tài lộc không tốt.