Tử vi thứ ba ngày 20-11-2018 của tuổi Mão đầy đủ qua xem ngày tốt xấu chúng tôi giúp bạn hiểu rõ vận trình thay đổi trong ngày này. Tuổi Mão hiểu rõ hơn trong công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên,…

Chi tiết nhất tử vi người tuổi Mão ngày 20-11-2018

Theo dõi Tử vi thứ ba ngày 20/11/2018 nhắc nhở tuổi Mão nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là người có chức có quyền đừng tỏ ra hống hách mà bị mất chức, đuổi việc như chơi. Bạn nên suy nghĩ trước khi nói tránh là người khác phật ý. Những người có ý định ký kết hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh cũng không nên tiến hành vì có dấu hiệu thất thoát.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm chẳng như ý muốn. Tuổi Mão chưa tìm được người trong mộng, chỉ biết than trời số khổ, song cũng vì con giáp này quá đào hoa, hay tán tỉnh lung tung nên rút cục vẫn rơi vào tình cảnh “ngày lắm mối tối nằm không”.

Cung trong ngày hôm nay, dường như tuổi Mão muốn mọi cuộc trò chuyện của bạn với mọi người xung quanh đề phải có chiều sâu. Bất kể nội dung cuộc trò chuyện đó là về một người bạn cũ, một mối quan hệ mới hoặc là một người hoàn toàn xa lạ đi nữa.

Sức khỏe của bạn ổn định, nhưng cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp vào thời gian này nhé. Ngoài ra cũng không nên thức quá khuyên, cố gắng đi ngủ sớm trước 11 giờ đêm để bảo bảo được nghỉ ngơi đầy đủ và khoa học. Tìm hiểu tử vi 2019 của người tuổi Mão, xem vận trình trong năm tới thay đổi như nào.

– Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có sự thuận lợi về ra đi, thay đổi công việc, tiệc tùng đình đám, gặp lại người xưa, có quý nhân giúp đỡ hoặc được quà cáp, lộc ăn.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa, có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin, có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tử vi thứ ba 20-11-2018 dự báo tuổi Tân Mão ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ, tài lộc tốt.Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc.

– Tử vi tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa, có thể bị phá ngang, bỏ dở. Ngày có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin, có tin vui về tâm tình.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Dự báo tử vi ngày 20-11-2018 khuyên bạn không nên tin vào sự dự tính của mình đã được định trước, rất dễ gặp sự sai hẹn, dời hẹn phải trù tính cho mình thêm nhiều phương án, tài lộc bình thường.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Nguồn: https://emyeuanh.vn/