Điểm G của phụ nữ được xác định như thế nào, đóng vai trò quan trọng thế nào cho một cuộc yêu hoàn hảo. Cùng giới tính tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Xác định vị trí điểm g của phụ nữ

Điểm G (hay điểm Gräfenberg) đã được phát hiện bởi nhà khoa học người Đức có tên là Gräfenberg. Thế nhưng trên thực tế thì điểm G đã được một vi bác sĩ người Hà Lan đề cập tới trong một nghiên cứu vào cuối thể kỷ XVII trước đó.

Điểm G của phụ nữ là vị trí đặc biệt nhạy cảm nằm dọc đường niệu đạo ở trên âm đạo, đặc biệt nó có thể khác nhau ở mỗi người tuy nhiên điểm g của phụ nữ nhìn chung thường nằm ở trước thành âm đạo và sau vị trí xương mu, tính từ ngoài âm đạo đi vào khoảng 4cm là có thể chạm vào điểm G dễ dàng. Khi điểm G này được kích thích đúng cách sẽ giúp phái nữ đạt cực khoái khi giao hoan.

Chắc hản bạn vẫn thường nghe tới khái niệm “lên đỉnh” và xuất tinh ở nam giới tuy nhiên nó cũng có thể xảy ra khi nữ giới đạt được khoái cảm. Vào lúc này cô bé sẽ tiết rát nhiều chất bôi trơn nó khiến cho cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn. Tuy nhiên không phải phụ nữ nào cũng có phản ứng giống nhau khi điểm G được kích thích bởi có người sẽ cảm thấy hưng phấn nhưng cũng có trường hợp lại cảm thấy đau hoặc là khó chịu.

Cách xác định điểm G của phụ nữ giúp thăng hoa trong cuộc yêu

Có 2 cách tìm điểm G phổ biến nhất mà các “đối tác” nên áp dụng khi quan hệ với nữ giới đó là dùng tay hoặc dùng miệng để kích thích vị trí này.

Dùng tay để tìm và kích thích điểm G

Đến nay điểm G vẫn còn là một bí ẩn bởi vì có đến hơn 50% chị em phụ nữ cũng không tự xác định được điểm G nằm ở đâu trong cơ thể họ. Bởi vậy các  chuyên gia sẽ chỉ ra cách tìm điểm G chính xác nhất ở phái nữ theo phương pháp như sau:

Nửa kia cần sử dụng ngón tay, cụ thể là ngón trỏ hoặc cả 2 ngón giữa và ngón trỏ để đưa vào bên trong âm hộ của nữ giới. Sau khi đã đưa vào được khoảng 4cm thì ngón tay chỉnh ở tư thế móc lên trên, bạn sẽ chạm được vào vùng mô mềm ở ngay sau xương mu. Điểm G nằm tại vị trí này hoặc sâu hơn tùy cấu trúc âm hộ của mỗi người. Bạn có thể lặp đi lặp lại hành động đẩy và rút ngón tay nhằm chà sát và kích thích điểm G. Nếu động tác này khiến bạn nữ cảm thấy hưng phấn, thỏa mãn hơn thì bạn đã tìm đúng điểm G của nửa kia.

Bạn nên thay đổi mức độ của thao tác này từ chậm đến nhanh, gia tăng về số lần thực hiện đến khi âm đạo bắt đầu có biểu hiện co giật. Đây chính là lúc bạn tình đang thực sự hưng phấn. Ngoài ra bạn nam cũng có thể vừa dùng ngón tay để kích thích điểm G bên trong âm đạo của bạn nữ, đồng thời dùng bàn tay còn lại chà xát lên trên xương mu sẽ giúp nửa kia càng thỏa mãn hơn.

Cần lưu ý rằng trước khi tìm điểm G, bạn nam hoặc “đối tác” cần cắt tỉa móng tay sạch sẽ, gọn gàng và không nên kích thích quá mạnh bạo để tránh làm tổn thương hay viêm nhiễm thành âm đạo của bạn nữ.

Dùng miệng để kích thích điểm G

Kích thích điểm G của phụ nữ giúp cuộc yêu thăng hoa
Kích thích điểm G của phụ nữ giúp cuộc yêu thăng hoa

Bên cạnh việc dùng tay thì tìm và kích thích điểm G bằng miệng (thực chất  là quan hệ bằng miệng) cũng là cách được nhiều nam giới lựa chọn để bạn tình đạt được hưng phấn trong cuộc giao hoan.

Đầu tiên, bạn hãy có một màn dạo đầu chất lượng với các bộ phận khác trên cơ thể bạn nữ như đầu ti, cổ, xương ức,… Sau đó nhẹ nhàng dùng miệng để kích thích “cô bé” và khu vực xung quanh âm đạo. Đây đều là những bị trí nhạy cảm giúp âm hộ tiết ra nhiều chất bôi trơn hơn để phục vụ cho cuộc yêu.

Bạn hãy đưa lưỡi vào trong âm đạo, sau đó cong lưỡi lên trên để chạm vào điểm G, thực hiện lặp lại, nhịp nhàng hành động này như khi bạn dùng tay.

Kích thích điểm G bằng các tư thế quan hệ 

Việc tìm điểm G có thể không hề dễ dàng đối với nhiều người, do đó bên cạnh cách tìm điểm G và kích thích vị trí này bằng tay hay bằng miệng, bạn có thể tham khảo 2 tư thế quan hệ sau:

  • Tư thế bò: ở tư thế này bạn nữ sẽ nằm bên dưới còn bạn nam ở phía trên để cho dương vật vào âm hộ của bạn nữ. Đây là tư thế giúp bạn khám phá được âm hộ của bạn tình một cách dễ dàng hơn;

  • Tư thế Doggy: hầu hết các cặp đôi đều đã từng trải nghiệm tư thế này và yêu thích nó, đơn giản vì khi Doggy sẽ dễ tìm thấy điểm G của bạn nữ và gia tăng cảm xúc cho cả 2 người khi giao hợp.

Ít ai biết rằng âm vật là bộ phận tập trung khoảng hơn 8000 đầu mút dây thần kinh, hai đầu nhũ hoa cũng là hai điểm nhạy cảm nên khi những vùng này có sự kích thích sẽ giải phóng hormone Oxytocin giúp chị em cảm thấy hưng phấn hơn. Đặc biệt trước kỳ kinh nguyệt 2 tuần chính là lúc nhũ hoa trở nên vô cùng nhạy cảm, hãy ghi nhớ thời điểm này để giúp nàng “lên đỉnh” trong chuyện chăn gối bạn nhé.

Xem thêm: Đau bụng dưới sau khi quan hệ có phải dấu hiệu bệnh

Xem thêm: Niêm mạc tử cung dày bao nhiêu thì có thai, chuyển phôi thai

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn biết cách tìm điểm G và bỏ túi một số bí kíp cho cuộc yêu thêm thăng hoa. Nếu không tìm thấy điểm G thì cũng đừng quá lo lắng, những kỹ năng chăn gối khác nếu được thực hiện thuần thục, chất lượng cũng vẫn có thể khiến nàng không ngừng yêu bạn.