Chiều 8/10, thông tin từ Đội CSGT TP Buôn Ma Thuột cho biết, đã tiến hành bàn giao 2 đối tượng (chưa rõ danh tính) đánh CSGT cho Đội Cảnh sát hình sự Công TP Buôn Ma Thuột để điều tra, làm rõ về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Vi phạm giao thông còn quay lại đánh CSGT bị thương
Trung úy Thương bị hai đối tượng hành hung bị thương tại hiện trường

Trước đó, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, một tổ công tác thuộc Đội CSGT TP Buôn Ma Thuột tiến hành tuần tra, kiểm soát trên đường Nguyễn Thị Định, phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột thì phát hiện 2 đối tượng di chuyển trên một xe máy với tốc độ cao. Đặc biệt, đối tượng cầm lái phía trước thả hai tay nên tổ công tác đã dùng xe chuyên dụng đuổi theo.

Vi phạm giao thông còn quay lại đánh CSGT bị thương
Hai đối tượng bị người dân cùng lực lượng công an bắt giữ ngay sau đó

Phát hiện lực lượng chức năng truy đuổi, 2 đối tượng này liền rẽ vào một con hẻm nhỏ để chạy trốn. Thấy vậy, một người dân đi đường đã dùng ô tô chắn ngang đường khiến hai đối tượng không thể di chuyển. Lúc này, Trung úy Huỳnh Minh Thương cùng một đồng đội chạy xe đến và đến yêu cầu kiểm tra giấy tờ thì bất ngờ 2 đối tượng lao vào đánh khiến Trung úy Thương bị thương.

Sau khi hành hung Trung úy Thương, hai đối tượng định lên xe tẩu thoát thì bị người dân cùng lực lượng công an bắt giữ, giao cho cơ quan điều tra, xử lý. Hiện vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: tin tuc