Tướng phụ nữ ham tiền dễ vì sự giàu sang mà phản bội trông như thế nào? Cùng emyeuanh.vn tìm hiểu về đặc điểm chung của những người này thông qua bài viết sau nhé!

1. Xem tướng phụ nữ ham tiền qua mắt

Người sở hữu tướng mắt lúng liếng, đào hoa đa phần là những cô gái sống nội tâm, hay bị cảm xúc chi phối. Có khi họ chỉ làm việc mà người khác xúi bẩy mà không nghĩ đến hậu quả.

Trong mọi việc người có tướng phụ nữ ham tiền này này không tự chủ được, nên dễ bị dắt mũi. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, chỉ cần đối phương là người có tiền bạc đều khiến cho người phụ nữ này bị rung động. Tình cảm cũng vì thế mà dễ thay lòng.

 

2. Tướng phụ nữ ham tiền xem qua gò má

Phụ nữ sở hữu tướng xương gò má cao là người giỏi giao tiếp, ham kiếm tiền, có tham vọng mãnh liệt. Nếu có cơ hội đạt tới đỉnh cao người này sẽ không bao giờ từ bỏ và sẵn sàng làm mọi việc. Dù là người tài giỏi, giỏi giao tiếp nhưng con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

Người có tướng phụ nữ ham tiền này thường thích yêu người giàu. Chỉ cần là người mang lại tiền bạc, cuộc sống sung túc cho họ thì họ sẽ tính chuyện yêu đương, còn những tiêu chí khác chỉ là ngoài lề.

tuong-phu-nu-ham-tien
Xem tướng phụ nữ ham tiền

 

3. Xem tướng phụ nữ ham tiền qua mũi

Theo nhân tướng học, người có sống mũi tẹt, nhỏ thường không có chủ kiến, dễ bị bạn bè sai khiến, bị người khác kích động, lôi kéo.

Đây cũng là tướng phụ nữ ham tiền, thích vật chất, thích sống giàu sang nên chỉ cần nhìn thấy món lời trước mắt là sẵn sàng làm mọi việc để có được nó. Vì thế họ rất dễ bị lợi dụng bởi tiền bạc, danh vọng, dễ dàng thay lòng khi bị người khác xúi bẩy.

4. Tướng phụ nữ cười hở lợi

Nhìn bề ngoài, phụ nữ cười hở lợi có vẻ hiền lành, ngốc nghếch nhưng thực tế trong lòng họ luôn tính toán rất nhiều. Sở hữu tướng phụ nữ ham tiền, họ luôn mưu tính thế nào để kiếm được thật nhiều tiền, tham vọng thăng quan tiến chức trong công việc vì thế dễ bị người khác dụ dỗ, lôi kéo.

Không những vậy, đây cũng là người thường bằng mặt mà không bằng lòng nên khi kết thân hay yêu những cô gái có đặc điểm này bạn phải hết sức cẩn thận. Trong lòng họ nghĩ gì có khi bạn cũng không hiểu được đâu ngay cả ngoài mặt nói yêu bạn nhưng trong lòng thì chưa chắc.

Trên đây là những tướng phụ nữ ham tiền mà đàn ông nên cân nhắc trước khi lấy làm vợ. Bên cạnh đó, rất có thể bạn sẽ được nhờ vả nhiều vào những người có đường chỉ tay xuất ngoại đẹp.