Tử vi tuổi Dậu ngày 24/09/2020 cho thấy trong ngày này tuổi Dậu phải đối mặt với nhiều khó khăn. Nhất là nguy cơ thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh và tình duyên trắc trở. Cụ thể tử vi ngày này của tuổi Dậu diễn ra như thế nào? Cùng emyeuanh khám phá ngay sau đây.

Tổng quan tử vi ngày 24/09/2020 thứ năm

Tử vi tuổi Dậu ngày 24/09/2020 cẩn trọng khi đầu tư
Tử vi tuổi Dậu ngày 24/09/2020 cẩn trọng khi đầu tư

Âm lịch : 8-8-2020, dương lịch : 24/9/2020

Thứ 5 – Ngày Canh ngọ – Kim quỹ hoàng đạo

Chi khắc Can Hỏa, Kim là ngày hung Phạt Nhật.

Nạp Âm : Lộ bàng Thổ kỵ tuổi Giáp Tý, Bính Tý

Nên làm : Cúng tế.

Kiêng kỵ : Xuất hành, chữa bệnh, sửa kho, đổ mái, mở kho, xuất hàng, san đường.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Phúc sinh, Kim quỹ, Minh phệ.

Sao xấu: Thiên canh, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Cửu khảm, Cửu tiêu.

Ngày này hợp tuổi : Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Thương – Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần. Nếu kết hôn trong tháng này cần tham khảo xem ngày đăng ký kết hôn để chọn được ngày tốt hợp mệnh.

Tử vi tuổi Dậu ngày 24/09/2020

Ngày 24/9/2020, tuổi Dậu dễ vướng phải những rắc rối trong vận trình công danh sự nghiệp. Đừng nên dễ dàng nghe theo lời xui khiến của bất cứ ai, bản mệnh hãy giữ vững lập trường của mình và tránh xa những hành vi tranh quyền đoạt lợi.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, con giáp này cũng nên suy nghĩ kĩ càng, không nên thiếu lý trí, thậm chí là manh động. Tốt hơn hết tuổi Dậu hãy tìm cơ hội trao đổi với những người có kinh nghiệm hơn mình, bản mệnh sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.

Đường tình duyên của con giáp này cũng không được tốt đẹp cho lắm, thậm chí có thể gặp rắc rối. Con giáp này cần tránh xa những mối quan hệ nam nữ phức tạp nếu không muốn rước họa vào thân. Nếu có ai đó chủ động tiếp cận, hãy giữ một khoảng cách chừng mực, nhất là với những người đã có gia đình.

Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn