Cùng chuyên mục phong thủy ngày 27/2/2019 thứ tư khám phá tử vi hôm nay của hai chòm sao Sư Tử và Xử Nữ. Để xem hôm nay vận trình trong công việc, sức khỏe, tình yêu của hai chòm sao này có những gì đáng chú ý. Mặc khác sẽ giúp Sư Tử và Xử Nữ được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 27/2/2019 cung Sư Tử

Hôm nay boi bai cho biết Sư Tử độc thân rất dễ bị thu hút bởi sự cá tính của người khác giới. Tốt nhất bạn đừng thể hiện quá rõ cảm tình của mình với họ ngay lần đầu gặp mặt mà thay vào đó nên từng bước nuôi dưỡng cảm xúc giữa hai bên thì hơn.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn nghiệm thu những gì mình đã làm trong thời gian vừa qua và bạn sẽ thấy sự nghiệp của mình đang có xu hướng phát triển rất khả quan theo thời gian.

Những Sư Tử đang tìm việc sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng và ghi được dấu ấn riêng so với những ứng viên khác. Cơ hội để bạn nhận được công việc bấy lâu mình vẫn mơ ước là rất cao.

Tử vi ngày 27/2/2019 cung Xử Nữ

Hôm nay là ngày mà các Xử Nữ độc thân có đường tình duyên nở rộ. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên bỏ lỡ người dành tình cảm chân thành cho ta, trừ khi bạn đang ở trong hoàn cảnh thực sự chưa nên nghĩ đến bản thân mình.

Xử Nữ boi ngay sinh ngày hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với một vài rủi ro. Sẽ tốt hơn nếu bạn giữ im lặng trong ngày này và hoàn thành công việc một cách lặng lẽ. Vào buổi tối nguy cơ gặp phải chấn thương là rất cao.

Tình hình công việc của Xử Nữ ngày hôm nay khá nhàn rỗi. Bạn có thể chủ động tìm kiếm một vài dự án mới bên ngoài, tuy nhiên cần đảm bảo vẫn có thời gian để nghỉ ngơi nhé. Sức khỏe của bạn không thực sự tốt đâu.