Theo emyeuanh.vn người tuổi Ngọ sẽ có những quyết định nhanh nhẹn, dứt khoát với khí thế áp đảo, tiến công không ngừng nghỉ, luôn đi trước đón đầu. Vì thế mà với các nghề nghiệp đòi hỏi sự chủ động, mạo hiểm, thử thách thì con giáp này sẽ làm rất tốt.

Thông tin chi tiết về ngày 23/1/2018:

Ngày 23/1/2018 tức ngày 7/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự).
Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông.

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp báo ngày tốt đối với sự nghiệp của người tuổi Ngọ khi xuất hiện Thiên Quan năng động và mạnh mẽ. Bạn hành động nhanh nhẹn, dứt khoát với khí thế áp đảo, tiến công không ngừng nghỉ, luôn đi trước đón đầu. Vì thế mà với các nghề nghiệp đòi hỏi sự chủ động, mạo hiểm, thử thách thì con giáp này sẽ làm rất tốt.

Hôm nay tuổi Ngọ thần khí thanh sáng, hào sảng nhiệt tình, dễ chiếm được cảm tình của mọi người. Sự rộng rãi, cởi mở của bạn làm cho ai nấy đều thoải mái, dù kết giao bạn bè hay bàn chuyện hợp tác công việc đều dễ dàng. Quan hệ ngoại giao giúp bạn nhận được không ít điều tốt trong sự nghiệp cũng như tài lộc.

Nhưng vì ngũ hành Hỏa vượng nên sức khỏe có chút vấn đề, cần phải điều chỉnh. Tốt nhất là vận động rèn luyện để giải tỏa khí nóng trong người ra bên ngoài, đồng thời bổ sung các loại thực phẩm có tính mát như trà hoa cúc, táo đỏ, đậu xanh, đậu đen, hạt sen, bí đao,… đồng thời giữ tinh thần vui tươi, nhẹ nhàng, tránh nóng giận.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cam, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2018 của tuổi Mùi

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, tam hợp cục giúp đường tình duyên của bạn nở rộ, nhiều cơ hội tăng tiến tình cảm. Với những người đã có quá trình tìm hiểu đủ thì đây là dịp tốt để ngỏ lời, tiến hành các bước cưới hỏi, bắt đầu cuộc sống hôn nhân, tạo lập gia đình riêng. Với người độc thân thì đào hoa đưa lối, dễ gặp người tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng.

Ngoài ra hôm nay bản mệnh cũng gặp quý nhân, thích hợp để bàn chuyện hợp tác, làm ăn hay tính toán những việc quan trọng. Tài lộc khởi sắc, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng tập trung vào công việc thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, có nguồn thu nhập ổn định.

Trong quan hệ với đồng nghiệp hãy chú trọng hơn tới thái độ, cố gắng tạo sự hòa đồng và thân thiện, đừng tự tạo khoảng cách cho rằng mình hơn người. Dù năng lực vượt trội, thành tích cao nhưng nếu không hợp tác ăn ý và được sự trợ giúp của cộng sự thì công việc cũng sẽ không hanh thông trôi chảy được như thế đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão