Hôm nay, thứ 3 ngày 17/4/2018 tức là ngày 2/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Kỷ Mão, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Tân Dậu, Ất Dậu
  • Tuổi xung với tháng: Mậu Tuất,Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

>>> Xem chi tiết ngày tốt xấu tại: Lịch 2018

Xem tử vi ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo, xem bói tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi.

 

Hôm hay tuổi Ngọ và tuổi Mùi của chúng ta sẽ có một ngày như thế nào. Các bạn cùng đón đọc tử  vi tuổi Ngọ và tuổi Mùi ngày 17/4/2018. Để dự báo những thay đổi , những may mắn, thách thức trong vận trình ngày mới của 2 con giáp này nhé !

Tử vi thứ 3 ngày 17-4-2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi
Tử vi thứ 3 ngày 17-4-2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 17-4-2018 của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay: Công việc của tuổi Ngọ có chút căng thẳng. Bạn cảm thấy không thích công việc của mình. Và bạn cũng đang có ý định nhảy việc. Nếu đã có ý định, và những dự tính riêng của mình thì hãy mạnh mẽ lên bạn nhé!
Tài chính: Con giáp này cần lên kế hoạch tài chính, tránh tiêu xài quá tay hay mua đồ quá định mức. Mỗi món cao hơn thêm vài giá đến khi cộng lại sẽ thành một khoản kha khá. Nhất là thời điểm này có nhiều việc phải lo toan, nếu không có kế hoạch cụ thể sẽ phá tài lộc như chơi.
Tình cảm: Đối với những xung đột phức tạp, các cặp vợ chồng nên cần một bên trung lập giúp đỡ. Đó có thể là một cố vấn tài chính hay một cố vấn hôn nhân và gia đình. Nếu bạn cảm thấy rằng mình đang phải tranh luận nhiều lần trong một chủ đề, đã đến lúc bạn cần tìm một người giúp đỡ.
Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe không có gì đáng lo lắng nhưng khó tránh khỏi những căng thẳng xảy ra. Khi đối mặt với stress hãy tự mình viết ra giấy nếu bạn không thể tâm sự với ai đó (bạn bè, người thân, người yêu…) sẽ khiến gánh nặng vơi bớt, tâm lý thoải mái hơn bởi cách làm ấy giúp ích rất nhiều về mặt tinh thần cho những ai đang cần chia sẻ.

Tử vi thứ 3 ngày 17-4-2018 của tuổi Mùi.

Xem tu vi nam 2018  hôm nay của tuổi Mùi nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tươi sáng, công việc suôn sẻ lại thêm quý nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công. Bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng cho sự thăng tiến sau này.
Tiết kiệm là tốt, nhưng thi thoảng cũng nên tự thưởng cho mình một món đồ mới, không nên để mình bị lạc hậu so với mọi người đúng không nào.

Tình cảm: Tỷ kiên mang lại những mâu thuẫn cho những người đang yêu nhau những mâu thuẫn không đáng có . Trong chuyện tình cảm luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vui đắp thì khó nên quả ngọt, một người gượng ép thì càng khó nên duyên. Tuổi Mùi cần điều chỉnh bản thân để tránh phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người.

Với những người độc thân do được Tam Hợp che  chở nên những người độc thân nhận ra đâu là tình yêu đích thực của mình. Bạn từng luôn mong đợi sẽ tìm được người phù hợp với mình và bạn chẳng thể ngờ được một người luôn ở bên cạnh, thường khiến bạn bực tức lại chính là người thầm thương trộm nhớ bạn.