Cùng tìm hiểu tử vi tháng 4,5,6 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Tý. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Tý, bản mệnh tuổi Tý theo emyeuanh.vn có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 4,5,6 năm 2019 người tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2019 âm lịch

Công việc tháng này của người tuổi Tý bất thuận, boi bai hang ngay cho biết tình cảm có nhiều trục trặc xuất hiện. Những mối quan hệ cá nhân bị rối ren, ảnh hưởng tiêu cực tới tâm sinh lý của bản mệnh.
Công việc chịu áp lực từ cấp trên hoặc đối tác, bản mệnh có thể phải tăng ca, mang việc về nhà để giải quyết.
Về tài lộc, đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc mất tiền vì tình. Thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn, tránh tình trạng tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về.

Tử vi tuổi Tý tháng 5/2019 âm lịch

Tới tháng Canh Ngọ, tuổi Tý gặp lâm tượng Tương Xung, vận trình trong tháng sút giảm, công việc đối diện nhiều khó khăn trở ngại.
Tài lộc tuy có tăng nhưng chưa mạnh, bản mệnh phải chạy đôn chạy đáo cả tháng, vất vả lắm mới dư dả đôi chút.
Tình cảm có tiến triển mới, tuy nhiên vẫn chưa khiến bạn hài lòng. Các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái.
Xem thêm: Những phương án đặt tên cho con gái hợp lý, hợp tuổi bố mẹ.

Tử vi tuổi Tý tháng 6/2019 âm lịch

Vận trình trong tháng Tân Mùi của tuổi Tý không mấy thoải mái. Vấn đề tài lộc cần chú ý hao tài tốn của vì những sự cố xảy ra bất ngờ như tai nạn, bị công an phạt, bị rơi mất tiền…
Về công việc, có quý nhân hỗ trợ, nhưng cái chính vẫn là sự nỗ lực vươn lên của bản mệnh. Chú ý xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, cản trở đường tiến thân.