Mời các bạn cùng emyeuanh.vn xem tử vi cung Thiên Bình thứ hai ngày 31-07-2017 về công viêc, tài lộc, sức khỏe, tình yêu.. xem ngày hôm nay của cung hoàng đạo Thiên Bình như thế nào nhé!

Ngày thứ 2 đầu tuần, Thiên Bình hứng khởi bắt đầu một ngày mới, bạn đi làm sớm hơn mọi ngày chính vì thế mà bạn có dư thời gian để ăn sáng, uống trà/cafe trước khi bắt đầu làm việc. Công việc cũng rất suôn sẻ, bạn không gặp những khúc mắc gì quá khó khăn.

Tuy nhiên nàng thiên Bình có 1 thói xấu khác hẳn với các cung hoàng đạo khác đặc biệt bạn sẽ không bao giờ thấy ở cung kim ngưu đó là những điều nhỏ nhặt thường xuyên bị Thiên Bình thổi phồng lên. Nếu bạn tiếp tục suy nghĩ như vậy sẽ khiến tình cảm của mình đi vào ngõ cụt. Nhưng đừng quên rằng những cảm xúc sẽ có lúc lên lúc xuống, vì thế chỉ cần bạn kiểm soát được những suy nghĩ tiêu cực là tình yêu của hai người sẽ lại nồng cháy như xưa.

tu-vi-cung-thien-binh-thu-hai-ngay-31-07-2017

Bạn quá căng thẳng, luôn bất an ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, bạn liên tục cảm thấy đau đầu. Nếu cảm thấy khó ngủ bạn thử uống một cốc nhỏ sữa ấm trước khi đi ngủ hoặc nghe nhạc thiền êm dịu để có được giấc ngủ sâu hơn.

Ngày hôm nay, xem lịch vạn sự thấy  Thiên Bình vừa đón nhận tình yêu mới đầy háo hức nên lúc nào bạn cũng chỉ muốn ở bên người ấy thôi, nhưng hãy nhớ rằng cuộc sống cần rất nhiều mối quan hệ và không thể thiếu bạn bè, nên bạn hãy cố gắng cân bằng mọi thứ. Đừng chỉ có lúc buồn mới nhớ đến họ còn lúc vui thì cả tháng không có một cuộc gọi hỏi thăm.