Tin thể thao 06/10: Vòng loại World Cup của Scotland: Chọn đội hình xuất phát của bạn để đối mặt với Israel.

Bạn sẽ chọn ai để bắt đầu ở Vòng loại World Cup quan trọng của Scotland với Israel ?; Chọn XI của bạn từ đội 24 người của Steve Clarke bằng công cụ chọn nhóm của chúng tôi; Xem Scotland vs Israel trực tiếp trên Sky Sports vào thứ Bảy và xem trực tuyến miễn phí các điểm nổi bật. Tham khảo, cầu thủ mbappe dành cho fan hâm mộ.

Tin thể thao 06/10: Vòng loại World Cup của Scotland

Scotland đối mặt với Israel ở Vòng loại World Cup rất lớn vào thứ Bảy nhưng bạn sẽ chọn ai để bắt đầu tại Hampden Park? Chọn bằng bộ chọn nhóm của chúng tôi …

Hậu vệ Grant Hanley sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ do án treo giò nhưng sẽ có mặt để đối mặt với Quần đảo Faroe vào tuần tới.

Không có Declan Gallagher trong đội – vẫn còn phải xem ai sẽ xuất phát ở trung tâm hàng thủ.

Cũng có sự cạnh tranh ở vị trí hậu vệ phải với màn trình diễn tốt của Nathan Patterson trước Hibernian có khả năng chứng kiến ​​cầu thủ trẻ của Rangers đẩy Stephen O’Donnell cho một suất đá chính.

Báo bóng đá mới nhất Steve Clarke mời gọi Scott McTominay của Manchester United và tiền vệ đồng hương Callum McGregor của Celtic – sau những chấn thương gần đây – cũng như Stuart Armstrong của Southampton, người vẫn chưa thi đấu một trận nào trong mùa giải này.

Lyndon Dykes sẽ hy vọng người chiến thắng của anh ấy ở Áo sẽ thấy anh ấy ở lại đội nhưng Kevin Nisbet – người đã ghi bàn vào lưới Rangers vào Chủ nhật – sẽ cung cấp sự cạnh tranh cùng với Che Adams, Ryan Christie và Ryan Fraser.

Công viên Hampden đã bán hết vé cho cuộc đụng độ với Israel diễn ra ba ngày trước chuyến đi đến Quần đảo Faroe, với cả hai trận đấu đều được phát trực tiếp trên emyeuanh.vn

Chiến thắng trong cú đúp đánh đầu – tiếp theo là trận thắng Moldova vào tháng 11 – sẽ là đủ để Scotland giành một suất đá play-off, với Đan Mạch chắc chắn sẽ đứng đầu bảng F.