Tin bóng đá: Tiền đạo Lebanon suýt chết sau vụ nổ ở Beirut; Edmond Chehade đã lái xe của mình rời khu cảng trước khi vụ nổ kinh hoàng xảy ra.

Tiền đạo Lebanon suýt chết sau vụ nổ ở Beirut

Tiền đạo Lebanon suýt chết sau vụ nổ ở Beirut

Tiền đạo Lebanon suýt chết sau vụ nổ ở Beirut

“Chiếc xe của tôi bị ném lên không trung sau vụ nổ”, Chehade trả lời BBC. Chân sút của bóng đá Lebanon đang lái xe trên đường về nhà khi vụ nổ ở Beirut xảy ra. Anh bị thương nhẹ ở tay và đầu.

Tuy nhiên, tiền đạo này cảm thấy mình vẫn may mắn khi đã lái xe rời xa tâm của vụ nổ được vài phút.

“Vụ nổ xảy ra ở kho chứa gần cảng, và tôi có việc phải đến gần đó trong ngày”, Chehade tiết lộ. “Nếu rời đi chỉ trễ 5 phút thôi, chắc chắn tôi sẽ không thể sống sót”.

18h ngày 4/8 (giờ địa phương), vụ nổ lớn đã xảy ra ở kho chứa 2.750 tấn ammonium nitrate tại Beirut của Lebanon, tạo ra sức công phá tương đương 240 tấn thuốc nổ TNT.

Tai nạn nói trên đã tước đi mạng sống của hơn 100 người và làm hơn 4.000 người khác bị thương.

Chehade năm nay 26 tuổi, đang chơi cho CLB Nejmeh ở Beirut. Chân sút sinh năm 1993 từng được gọi lên tuyển Lebanon.

=> Nếu bạn là fan hâm mộ của bóng đá chắc hẳn bạn sẽ yêu thích Cristiano Ronaldo và cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử của ronaldo nhé.

Diễn biến bất ngờ về tương lai của Alaba

David Alaba là một trong những hậu vệ cánh trái có kết quả bongdawap hay nhất thế giới hiện tại và được nhiều CLB theo dõi. Theo tờ Bild của Đức, người đại diện của hậu vệ người Áo, Pini Zahavi đang đàm phán với PSG. “Siêu cò” người Isarel đưa ra hai phương án cho đội bóng thành Paris. Đó là có ngay Alaba trong mùa hè này với giá 36 triệu euro hoặc không tốn một xu nào vào mùa hè 2021.

Ước mơ của Schmeichel là được gia nhập MU

Theo người đồng đội cũ tại Man City là Mikkel Bischoff thì ước mơ lớn nhất của Kasper Schmeichel là gia nhập Manchester United. Thủ môn người Đan Mạch đã có sự nghiệp xuất sắc ở bóng đá Anh trong 15 năm qua và có tin được Quỷ đỏ nhắm đến thay De Gea.