Tin bóng đá chiều 20/7 : Tottenham nhắm siêu tiền đạo Brazil sẵn sàng thay Harry Kane, Van Basten dìm hàng Antony

Tin bóng đá chiều 20/7

Tin bóng đá chiều 20/7 : Tottenham nhắm siêu tiền đạo Brazil
Tin bóng đá chiều 20/7 : Tottenham nhắm siêu tiền đạo Brazil

Tottenham nhắm siêu tiền đạo Brazil sẵn sàng thay Harry Kane

Tờ Independent cho hay, Tottenham đang chuẩn bị sẵn tương lai không có sự phục vụ của Harry Kane, bằng cách đàm phán chiêu mộ tiền đạo Pedro của CLB Flamengo. Pedro đã ghi 96 bàn sau 194 trận ra sân cho Flamengo trên tất cả các mặt trận. Anh cũng đã góp mặt trong đội hình ĐT Brazil tham dự World Cup 2022. Hiện các bên đang tiến hành đàm phán nhưng mức giá để mua tiền đạo 26 tuổi chưa được tiết lộ.

Tương lai của Harry Kane vẫn đang là dấu hỏi lớn vì mùa trước Tottenham không có ket qua bong da anh tốt. Đội bóng London liên tiếp từ chối những đề nghị hỏi mua từ phía Bayern Munich, nhưng rất nhiều nguồn tin khẳng định tiền đạo người Anh vẫn sẽ ra đi để tìm kiếm danh hiệu.

Van Basten dìm hàng Antony

Huyền thoại người Hà Lan, Marco van Basten, cho rằng mục tiêu của Arsenal – Mohammed Kudus – “tốt hơn nhiều” so với ngôi sao của MU, Antony. Van Basten nói với Ziggo Sport Voetbal: “Tôi thấy Mohammed Kudus là một cầu thủ bóng đá giỏi hơn nhiều so với Antony. Antony có kỹ năng, nhưng cậu ấy vẫn bối rối với những gi định làm. Trong khi đó, Kudus có kỹ thuật tốt hơn nhiều và cậu ấy biết mình đang làm gì”. “Antony có thể nhanh hơn, nhưng Kudus thông minh hơn và kỹ thuật hơn. Cậu ấy giống một cầu thủ bóng đá hơn. Bạn có thể bố trí Kudus ở bất cứ đâu trên sân, một cầu thủ toàn diện. “Trên thực tế, tôi thích cậu ấy hơn Antony nhiều. Xem Kudus chơi bóng thú vị hơn”.

kết quả bóng đá tây ban nha được cập nhật chi tiết nhất với đầy đủ thông tin như cập nhật số phút, tỷ tỷ số hiệp 1 (H1), tỷ số cả trận (FT), người ghi bàn, thay người, thẻ vàng, thẻ đỏ.. chuẩn từng phút.