Cùng emyeuanh tìm hiểu tử vi tuổi Mão năm 2019, chi tiết về tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2019 có nhiều điểm sáng không ngờ. Bản mệnh tuổi Mão đã tránh qua được năm phạm Thái Tuế, vận mệnh ngày càng hanh thông.

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2019

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI MÃO NĂM 2019

Tu vi hang ngay 12 con giap cho hay tuổi Mão năm 2019 được Chính Ấn và Thiên Tài cùng nhau trợ giúp, có lợi trong việc nghiên cứu chuyên sâu, ngoài ra cũng thích hợp với người theo nghiệp viết văn, thuận lợi thăng cấp, lấy bằng.

Bản mệnh gặp nhiều may mắn trong việc hợp tác làm ăn, có thể hướng tới các dự án thủy sản, thủy lợi, sẽ dễ đạt được thành quả tốt đẹp.

Trong quá trình hợp tác, tuổi Mão được mọi người ủng hộ và giúp đỡ rất nhiều, con đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi.

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019

Tuổi Mão trong năm 2019 có Long Trì cát tinh giúp đỡ đối với sự nghiệp, giúp cho bản mệnh có không gian phát triển trong công việc, quyền lực cùng tiền tài đều có sự tiến triển, tương lai tươi sáng.

Nhất là những người tuổi Mão làm lãnh đạo, được cát tinh giúp sức, bản mệnh sẽ có thêm tiếng nói, đưa ra nhiều quyết sách quan trọng, giành lấy vị trí cao trong công ty. Nhân viên cấp dưới tin tưởng và đi theo con đường bạn chọn.

Tuy nhiên, sự nghiệp phát triển cũng đồng nghĩa với việc áp lực tăng lên. Bản mệnh phải xử lý khối lượng công việc khổng lồ, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua tiểu tiết bởi Quan Phù và Bạch Hổ hung tinh đang tề tựu, dễ khiến cho bản mệnh bận rộn quá mức mà mắc phải sai sót, người làm việc liên quan đến số liệu, tiền bạc càng phải chú ý.

Nếu có ý định hợp tác làm việc thì cũng có nhiều cơ hội tốt, luôn được quý nhân nâng bước chỉ đường.

Tuổi Mão nên cân nhắc tới ý định khởi nghiệp, thời điểm này chưa phải lúc bạn có thể an nhàn, bản mệnh cần nhớ để ý những người xung quanh. Bạn bè tuổi Mùi, tuổi Hợi có khả năng giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn trong công việc với lời khuyên nhủ hay giúp đỡ về tiền bạc.

Người làm công ăn lương nếu có cấp trên tuổi Hợi, tuổi Mão thì dễ được cấp trên ưu ái đề bạt lên vị trí cao hơn. Có điều, dưới sức ảnh hưởng của Quan Phù, các mối quan hệ nơi công sở khá phức tạp, bản mệnh dễ bị người khác ganh ghét. Nên khiêm nhường, an phận làm tốt việc của mình, có thể mới xoay chuyển được hung vận.

Với ai đang có ý định nhảy việc, theo lịch âm 2019 năm tới là một năm khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới, dễ bị họa từ miệng mà ra, làm cho tinh thần khó tập trung vào công việc mới của mình.

Bản thân tuổi Mão hay tự tạo áp lực cho mình, cầu toàn quá mức, ngược lại càng khiến cho hiệu quả công việc giảm sút, bản mệnh nên cân nhắc kĩ càng.