Nếu mơ thấy bị mất châu báu thì điều này báo hiệu sự rủi ro trong kinh doanh và bạn bè sẽ thay lòng trở mặt với bạn. Hãy cùng sổ xố miền bắc giải mã giấc mơ thấy vàng nhé.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình nhặt được đá hồng ngọc, giấc mơ này cho thấy con đường để bạn giác ngộ tâm linh. Bạn cần phải thám hiểm vào một cuộc hành trình để thực sự hiểu bản thân của chính mình.

mo-chau-bau
Nếu bạn mơ thấy mình đang cùng những người khác đi tìm kho báu nghĩa là cách duy nhất để thay đổi cuộc sống hiện tại lúc này là bạn phải thay đổi bản thân, phải nỗ lực vươn lên để tìm kiếm những cơ hội tốt hơn. Việc cố gắng quyết tâm lao động và làm việc giúp bạn thành công và được mọi người ngưỡng mộ.

Xem thêm: Chiêm bao thấy con mèo có phải là điềm tốt không

Nếu bạn mơ thấy mình ở chùa và trong đó có vòng tượng Đức Phật từ bi bằng ngọc thật, đây là điềm báo vô cùng tốt lành và may mắn, sẽ có quý nhân hay ai đó sẵn sàng dang tay để giúp bạn vượt qua những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt.
Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo lành hay dữ?
Vàng bạc thể hiện cho sức mạnh và quyền lực. Trong cuộc sống này, quả thực, rất nhiều thứ gần như đều có thể trao đổi lẫn nhau qua tiền bạc. Chính bởi vậy, qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà tâm lý học đều thống nhất với nhau nằm mơ thấy vàng bạc là tượng trưng cho sự tích cực của cuộc sống.