Thạch anh là một trong những loại đá phổ biến nhất trong các loại đá quý hiện nay. Không chỉ được sử dụng như một món đồ trang sức lộng lẫy, đẹp mắt, Đá thạch anh còn được biết đến là viên đá có ý nghĩa phong thủy mãnh mẽ, mang đến tài lộc, may mắn cho người sở hữu.

vòng tay đá thạch anh hồng

         Vòng tay Thạch anh hồng 12 ly VIP

Thạch anh có rất nhiều màu sắc khác nhau như Thạch anh ám khói, Thạch anh tím, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh tóc xanh….

Đặc tính của Thạch anh hồng

Thành phần chủ yếu của Granit, Permatit Garnit, Quartzit và nhiều loại đá Silicat khác được tìm thấy trong các mạch nhiệt dịch.

Thạch anh hồng có màu hồng dịu nhẹ, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên và trở thành cảm hứng để các nghệ nhân tạo nên các món đồ trang sức lộng lẫy, không chỉ hợp thời trang mà còn mang đến những tác dụng phong thủy cho người sở hữu.

Một số sản phẩm làm từ đá Thạch anh hồng

Thạch anh hồng được sử dụng để chế tác ra rất nhiều loại trang sức khác nhau như vòng tay đá phong thủy, mặt dây đá phong thủy, nhẫn đính đá phong thủy, quả cầu phong thủy… mang đến tài vận may mắn cho chủ nhân.

quả cầu đá thạch anh hồng

Quả cầu Thạch anh hồng 4.4 kg

Công dụng phong thủy của đá Thạch anh hồng

Thạch anh hồng có tác dụng tích cực lên hệ thần kinh, làm giảm căng thẳng, tạo sự sảng khoái cho tinh thần. Ngoài ra, loại đá này còn có tác dụng tốt đến tĩnh mạch, tăng khả năng miễn dịch trong môi trường độc hại…

– Tác dụng tốt đến cơ và xương, người già sử dụng có thể làm tăng tuổi thọ.

– Đối với những người trẻ, Thạch anh hồng còn có tác dụng làm giảm đi các vết thương trong quá khứ, tăng cường niềm tin vào tình yêu và hạnh phú. Bên cạnh đó. Từ đó góp phần gắn kết tình cảm gia đình, gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.

– Trong các mối quan hệ, Thạch anh hồng giúp thúc đẩy và phát triển các mối quan hệ xã hội, quan hệ làm ăn, khiến hiệu quả công việc cao hơn.

– Xua tan tà khí, tăng cường tài vận, gia tăng sinh khí cho chủ nhân.

Tóm lại, Thạch anh hồng là trong những loại đá quý rất được yêu thích hiện nay. Không chỉ mang đến vẻ đẹp lỗng lẫy, hợp thời trang cho người sở hữu, đá còn mang đến tác dụng phong thủy, chiêu tài lộc, mang may mắn cho chủ nhân.

Nguồn: Trang sức phong thủy Mixi.