Riyad Mahrez là mục tiêu mà Pháo thủ theo đuổi nhiều tháng qua vừa mang đến 1 tin buồn đó là anh sẽ tiếp tục thi đấu cho Leicester trong mùa 2016/17.

Arsenal rất muốn có Mahrez trong đội hình chất lượng của mình. HLV Arsene Wenger cũng đã khẳng định sẽ chi ra 1 số tiền lớn vượt khung mua sắm của Pháo thủ để có được cầu thủ này. Nhưng Leicester đã đáp lại bằng 1 thái độ rõ ràng.Nhà ĐKVĐ lich thi dau bong da anh Premier League không muốn cầu thủ xuất sắc nhất của mình vào tay đối thủ, nên họ đã có nhiều phương án để giữ chân tài năng người Algeria và mới đây BLĐ Arsenal cũng phải nhận 1 tin không mấy vui vẻ.Chủ tịch của Bầy cáo, Vichai Srivaddhanaprabha mới đây đã đăng tài 1 bức ảnh mang tính giải trí giữa ông và Mahrez lên Instagram với dòng hội thoại chú thích: Cậu không phải để bán. Sau đó Mahrez đã đáp lại rằng: Vâng thưa ngài.

Dù có nhiều nguồn tin ti le bong da đã khẳng định Mahrez không vui ra mặt sau thất bại với tỷ số 2-4 trước Barca tại ICC 2016 nhưng điều đó trở nên vô nghĩa sau tấm ảnh gắn thông điệp rõ ràng này.

Theo TTVN