Tin bóng đá cho biết, Real Madrid đang có kế hoạch thay máu tuyến giữa, chuẫn bị chào đón các ngôi sao mới thời điểm hè 2019 để tăng cường lực lượng của đội bóng.

Real có thể sẽ thanh lý Kroos để chiêu mộ Pogba

Tuy nhiên, theo dudoanbongda nhận xét, đội bóng thành Madrid không để tiền vệ 29 tuổi ra đi với giá rẻ. Cầu thủ giành 12 danh hiệu với Real được nhiều đội bóng quan tâm, trong đó có Man Utd và Juventus.

Việc Real thanh lý Kroos được xem là nhằm dọn chỗ cho Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp là cầu thủ được HLV Zidane săn đón nhiều nhất sau khi anh nói Real là đội bóng đáng mơ ước. Một vài cầu thủ của Real cũng công khai ủng hộ điều này trong đó có Casemiro và Lucas Vazquez.

“Câu chuyện về những người đến rồi đi diễn ra hàng năm”, Vazquez nói. “Những cầu thủ giỏi nhất đều tới Real và Eden Hazard là người như vậy. Tôi cũng nghĩ Pogba là chữ ký rất thú vị”.

Kèo bóng đá cho biết, không chỉ quan tâm đến Pogba, Real còn muốn có cả Christian Eriksen. Tiền vệ người Đan Mạch chỉ còn hợp đồng một năm với Tottenham, chưa có dấu hiệu sẽ gia hạn.