thoi trang 2017 mỗi năm luôn làm các nàng phải chao đảo, Các xu hướng mỗi ngày một đưa ra càng nhiều, với tình trạng hiện nay bạn có thể bắt kịp được tất cả xu hướng không? và câu trả lời chắc chắn đa phần là câu trả lời “không” vậy bạn phải chọn lọc những xu hướng nào đang hot và phải phù hợp với tính cách cũng như thân hình của bản thân nhé! Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu quần thắt nơ được đa phần bạn nữ mê mẩn trong thời gian gần đây.

Ngay cả khi không thích quần vải, các cô nàng cũng sẽ đổ đứ đừ trước kiểu quần thắt nơ xinh xắn này - Ảnh 2.

Trong tủ đồ hè của các cô nàng, quần culottes có lẽ là kiểu quần vải hiếm hoi được sủng ái bên cạnh quần jeans, quần shorts và bây giờ sẽ đến quần thắt nơ xu hướng thời trang đang gây sốt rần rần tại châu Á thì có lẽ bạn sẽ đổi ý mà trở thành fan của quần vải mềm cũng nên.Ngay cả khi không thích quần vải, các cô nàng cũng sẽ đổ đứ đừ trước kiểu quần thắt nơ xinh xắn này - Ảnh 3.

quần thắt nơ là một chiếc quần cạp cao nữ tính . Không chỉ mang kiểu dáng suông rộng cùng chất liệu vải thô mát mẻ diện vào thoải mái vô cùng, chiếc quần này còn đặc biệt điệu đà nhờ có chiếc dây lưng đi kèm phục vụ cho việc thắt nơ.

Ngay cả khi không thích quần vải, các cô nàng cũng sẽ đổ đứ đừ trước kiểu quần thắt nơ xinh xắn này - Ảnh 5.

Quần thắt nơ có khá nhiều biến tấu về kiểu dáng. Cùng mang thiết kế thắt nơ nhưng có quần ống lửng rộng như culottes, có quần ống dài.  phiên bản quần thắt nơ nào cũng rất tôn dáng với phần cạp cao và rất dễ mix đồ.

Ngay cả khi không thích quần vải, các cô nàng cũng sẽ đổ đứ đừ trước kiểu quần thắt nơ xinh xắn này - Ảnh 17.

Bạn đừng lo quần thắt nơ sẽ đơn điệu, nhàm chán như nhiều kiểu quần vải mềm truyền thống khác. Chi tiết dây nơ nữ tính, yểu điệu đã kiêm hết khoản nổi bật rồi, nên bạn chỉ việc mix thêm áo đơn giản là đã có một set đồ thoải mái mà vẫn xinh xắn.

Ngay cả khi không thích quần vải, các cô nàng cũng sẽ đổ đứ đừ trước kiểu quần thắt nơ xinh xắn này - Ảnh 20.

Sau khi gây sốt tại Hàn Quốc, xu hướng quần thắt nơ thời trang trẻ đã xuất hiện tại Việt Nam. Bạn có thể diện chúng đi đến bất cứ đâu mà bạn muốn lui đến.