Những yêu tố phong thủy văn phòng năm 2018 nào giúp cho 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất công danh thành đạt, sự nghiệp vượng phát, tài lộc dồi dào. Mời các bạn cùng Emyeuanh.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Phong Thủy văn phòng năm 2018 cho tuổi Dần

Người tuổi Dần năm 2018 nên sắp xếp văn phòng làm việc như thế nào. Theo tử vi 2018 mục phong thủy cho hay thì bản mệnh nên ngồi ở nơi cao ráo, không nên ngồi cạnh cây cối, cũng cần phải tránh xa mặt Tây Nam trong văn phòng thì sẽ tốt hơn cho con đường sự nghiệp phía trước.

2/ Phong Thủy văn phòng năm 2018 cho tuổi Ngọ

Với người tuổi Ngọ, tọa Bắc hướng Nam là phương vị tốt để ngồi làm việc trong năm 2018. Tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây, tọa Tây hướng Đông là những phương vị mà con giáo này nên tránh.
phong-thuy-van-phong-2018-cho-tuoi-dan-ngo-tuat
Ngoài ra, tuổi Ngọ nên chọn chỗ ngồi chính giữa văn phòng, tránh xa yếu tố nước bởi trong năm này Ngọ kị nước. Nơi làm việc hay chỗ ngồi cũng nên tránh xa Núi, bởi Ngọ kị Sơn.

3/ Phong Thủy văn phòng năm 2018 cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong năm 2018 muốn công việc được hanh thông, thuận buồm xuôi gió thì không thể không chú ý đến những bí mật phong thủy văn phòng sau: tuổi Tuất nên bày đồ vật bằng kim loại trong văn phòng, đặt gỗ Đàn hương ở hướng Nam và đặt hoa tươi ở hướng Tây Bắc.