Bạn là một người yêu thích phong cách thời trang hàn quốc? Vậy bạn đã biết những xu hướng nào đang gia nhập vào Việt Nam và được cá bạn giới trẻ mê tít chưa. Hãy cùng xem những xu hướng thời trang Hàn quốc ngay bây giờ nhé!

1. Phụ kiện làm từ cói 

Phụ kiện làm từ cói

Mùa hè năm nay với sự xuất hiện của những phụ kiện được làm bằng cói đẹp mắt. Những chiếc mũ che nắng hay những chiếc túi xách được làm bằng chất liệu cói. mũ mang lại những vẻ đẹp riêng, vừa giúp bạn nữ che được ánh nắng chói chang khi đi ra ngoài và cũng là item thời trang không thể thiếu trong thoi trang he này.

Phụ kiện làm từ cói

Bên cạnh đó, đôi giày hay túi xách với chất liệu cói nhẹ tênh, mang vẻ đẹp mộc mạc, cổ điển cũng rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Phụ kiện làm từ cói

2. Trang phục bắt mắt, màu mè và nữ tính

trang phục bắt mắt, màu mè và nữ tính

Giới trẻ Việt đang mê mẩn với những xu hướng thời trang hàn quốc. Với những màu sắc tươi sáng làm cho trang phục  vui nhộn và không ngại diện những mảng màu đối lập trên trang phục. Xu hướng này chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi nền công nghiệp K-pop, nơi những Idol thường xuyên là người lăng xê các xu hướng mới nhất.

3. Chất liệu vải linen và tay áo bồng bềnh

Chất liệu vải linen và tay áo bồng bềnh 1

Sự nữ tính luôn mang đến cho bạn những vẻ đẹp trẻ trung thanh lịch nhất. Chất liệu linen với ưu điểm nhẹ và thoáng khí cũng được ứng dụng nhiều trên trang phục trong mùa hè năm nay.

Chất liệu vải linen và tay áo bồng bềnh 1

4. Kính mắt gọng kim loại, mắt kính màu sáng

Kính mắt phong cách retro với phần gọng kim loại và mắt kính màu nổi đang gây sốt trên toàn thế giới. Kiểu kính mắt này cũng theo đúng xu hướng thời trang của xứ hàn.

kính mắt