Khi thời tiết chuyển lạnh thì các bạn gái cũng nên chọn cho mình một màu son nống nàn hơn so với mùa hè. Cùng xem một số gợi ý dưới đây nhé!

1. Màu rượu vang

Son màu rượu vang mang vẻ quyến rũ khó cưỡng, sự nổi loạn, tự tin nhưng cũng rất nồng nàn, nữ tính. Bạn sẽ có cả hai thái cực giữa cá tính và gai góc, cho đến mềm mại và say mê với màu son này. Tuy nhiên, chúng sẽ đẹp nhất nếu bạn khéo lựa chọn khi đi chơi, đi tiệc, bởi chẳng có gì tệ bằng việc đánh một màu son mê hoặc và đặc biệt đến thế này để tới… trường học.

Xem thêm cách trang diem co dau

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 1

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 2

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 3

Đẹp và cuốn hút nhường vậy nhưng phải công nhận đây là một màu son khó chinh phục. Màu rượu vang sẽ khiến khuôn mặt bạn tối và già dặn hơn rất nhiều nên thường những cô gái da trắng và khéo léo trang điểm mới dám thử sức với màu son này.

2. Màu tím

Màu tím của mùa thu có chiều sâu, độ đậm và trầm hơn màu tím của mùa hè. Hãy chọn cho mình kiểu cách trang điểm tự nhiên với da bóng căng mọng, giảm tối đa mọi màu sắc hay ánh nhũ trên mắt để tập trung vào đôi môi tím của bạn mà thôi. Chỉ vậy thôi cũng khiến bạn có ngay cho mình một gương mặt sắc sảo, quyến rũ và cực kỳ tự tin trong mùa thu này đấy.

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 4

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 5

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 6

3. Màu hồng cánh sen đậm

Màu hồng cánh sen giúp da hồng hào và tươi tắn hơn. Màu hồng này gần với màu môi nên có thể thoải mái sử dụng khi đi học, đi chơi. Nếu bạn có một ngày bận rộn và không kịp để trang điểm kỹ thì một chút son hồng cánh sen trên môi là đủ.

Có thể bạn chưa biết cach lam dep

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 7

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 8

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 9

Rất nhiều Sao Hàn yêu thích màu son này. Nó mang lại nét dịu dàng, nữ tính mà không một cô gái nào có thể từ chối được nét quyến rũ của màu son này.

4. Màu cam sáng

Màu cam sáng hiện đại và trẻ trung. Màu son này chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập của những cô nàng tự tin, năng động và quyến rũ. Không chỉ rực rỡ trong ánh nắng mùa hè, màu cam sáng cũng có thể xua tan một ngày se lạnh u ám.

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 10

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 11

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 12

5. Son đỏ tươi

“Mọi cô gái đều nên có một thỏi son đỏ trong túi”. Màu son đỏ cổ điển nhưng cũng chưa bao giờ lỗi mốt. Màu son đỏ rất tôn da, chỉ cần đánh một chút son đỏ thôi đã giúp một khuôn mặt nhợt nhạt trở nên tươi sáng lên rất nhiều. Một đôi môi đỏ có thể làm cả gian phòng ấm áp hơn trong mùa đông.

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 13

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 14

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 15

6. Màu hồng đào

Phong cách trang điểm cả khuôn mặt với má, mắt và môi đều theo tông hồng đào đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì tươi tắn, trẻ trung mang lại cảm giác tự nhiên như không trang điểm.

Màu hồng phớt nhẹ và có ánh cam là màu son phù hợp với phong cách mùa thu hơn cả. Nó đủ rạng rỡ để không làm khuôn mặt nhợt nhạt mà vẫn nhẹ nhàng, mong manh hợp với không khí mát lành của mùa thu.

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 16

Hình ảnh: Những màu son "hot" nhất cho mùa đông năm nay số 17

Nhưng các bạn nhớ lưu ý, màu son hồng đào sẽ rất dễ khiến da bạn nhợt nhạt đi nhiều bởi màu sắc của nó gần trùng với màu da. Chính vì vậy những bạn có làn da hơi xanh không nên lựa chọn màu son này. Và phải chắc rằng bạn có một làn da ít khuyết điểm để son được lên màu đẹp nhất.