Nhật Bản đâu chỉ cuốn hút bởi cảnh đẹp, đồ ăn ngon cùng vô vàn những thứ kỳ lạ khác. Trên tin du lich đăng nhắc đến Nhật Bản đôi khi mọi người lại nhớ đến Doraemon, Conan, Thuỷ thủ mặt trăng các kiểu, những thứ mà không chỉ có trẻ nhỏ mới thích mê mà còn gắn liền với cả một tuổi thơ dữ dội của cả người lớn nữa. 

Tokyo LEGOLAND Discovery Cente

Tokyo Legoland Discovery Center là khu vui chơi trong nhà, với rất nhiều tác phẩm mô phỏng lại những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nhật Bản được là từ khoảng 1,5 triệu viên gạch lego, cũng như những trò chơi thú vị khác. Đến đây gia đình bạn sẽ không khỏi trầm trồ vì chỉ bằng những viên gạch xếp nho nhỏ đủ màu sắc thế mà lại dựng nên được những tác phẩm phải nói là thuộc hàng siêu phẩm này. Tokyo Legoland Discovery Center không chỉ là một khu vui chơi đơn thuần, chơi lego cũng đã được chứng minh sẽ tăng cường và khai phá sức sáng tạo của trẻ nhỏ. Bằng việc chơi và tham quan, các bạn nhỏ của gia đình bạn vừa được vui chơi lại vừa kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ, quá là tiện lợi luôn.

Universal Studios Japan (Osaka)

Cực phẩm thì thường dành đến phút chót! Xin giới thiệu khu vui chơi giải trí nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản – Universal Studios Japan (USJ), nơi gia đình bạn có thể thoả sức vui chơi tại các khu chủ đề dựa trên những bộ phim bom tấn. Nếu muốn gặp các anh người nhện Spiderman đi lang thang, hay đột nhập vào khu trường học phù thuỷ Hogwarts của  Harry Potter, vui đùa cũng những chú minion đáng yêu, v.v… thì gia đình bạn nhất định không thể bỏ qua USJ. Đây là khu Universal Studios đầu tiên nằm ngoài nước Mỹ. Được mở cửa vào năm 2001 cho đến nay. Hiện tại USJ đã có thêm rất nhiều trò chơi mới và hấp dẫn mà nếu để chơi hết các trò ở đây chắc các bạn phải tốn 3 ngày mới càn quét hết được khu du lịch này.

 

Tokyo One Piece Tower (Tokyo)

Một chút kiến thức cơ bản về bộ truyện dành cho những ai chưa biết đến One Piece: Đây một series phiêu lưu giả tưởng dài tập (nhấn mạnh là rất dài, hơn 500 tập online mà hình như vẫn chưa có hồi kết thì phải o.O) xoay quanh một nhóm hải tặc được gọi là Mũ Rơm. Cùng với thủ lĩnh của họ – Monkey D. Luffy – các nhân vật đi vòng quanh thế giới để tìm kho báu cướp biển khét tiếng: One Piece. Bộ truyện khai phá một cách độc đáo về thế giới hải tặc và thần thoại, chưa kể đến trí tưởng tượng phong phú đáng khâm phục của tác giả của bộ truyện, vẫn còn siêu trẻ khi nghĩ ra được cả hàng trăm những nhân vật kỳ lạ và tuyệt vời mà tất cả người hâm mộ đều biết đến và yêu thích.