Nhận định Chateauroux vs Lens, 1h45 ngày 9/04 thuộc khuôn khổ vòng 31 giải hạng 2 bóng đá Pháp.

Nhận định Chateauroux vs Lens, 1h45 ngày 9/04

Nhận định trận đấu

Chateauroux cũng hứa hẹn thi đấu hết mình vì lúc này chỉ có nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ 1 điểm. Tuy nhiên, vấn đề là ket qua bong da của Chateauroux không được tốt, đã 6 trận liên tiếp họ không biết đến mùi chiến thắng. Trong 7 trận sân nhà vừa qua, Chateauroux cũng gây thất vọng khi thua 6 trận theo kèo châu Á.

Lens hiện đang xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 49 điểm. Theo quy định của giải hạng 2 Pháp, các đội xếp từ thứ 3 đến thứ 5 sẽ có cơ hội đá play-off thăng hạng. Lens kém đội xếp thứ 5 khoảng cách đúng bằng một chiến thắng nên chắc chắn họ sẽ nỗ lực tối đa ở chuyến làm khách thuộc vòng 31.

Diễn biến sàn giao dịch châu Âu cho thấy rằng cán cân thị trường đã sớm nghiêng về phía Lens. Dựa vào những chỉ số hiện có, Lens sẽ chấp khoảng -1/4 theo kèo châu Á. Mức kèo này được dự đoán sẽ còn thay đổi khi Lens đang có kết quả bóng đá hôm nay tốt hơn cùng động lực thi đấu rất rõ ràng ở giai đoạn cuối mùa giải.

Tính đến thời điểm sáng 8/4, kèo châu Á trận Chateauroux vs Lens vẫn chưa được niêm yết trên sàn giao dịch. Đây được coi là một dấu hiệu bất thường với một cuộc so tài tại giải hạng 2 Pháp. Theo suy đoán của giới chuyên gia, cổng game châu Á có lẽ cần có thời gian để toan tính một mức kèo hợp lý nhất.

Lựa chọn tốt nhất: Lens -1/4 cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1

Tham khảo: Xỉu 2 cả trận