Ngôi sao tưởng chừng không còn hy vọng tại Santiago Bernabeu giờ đây đã có tương lai hứa hẹn hơn. Real Madrid trải qua công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình mạnh mẽ.

“Báu vật” chính là niềm tin của HLV Zidane

Cập nhật từ báo bóng đá trong số những cái tên đối diện với viễn cảnh buộc phải ra đi, Gareth Bale và James Rodriguez là hai gương mặt điển hình. Đây là 2 cầu thủ không còn tương lai ở Madrid, lại không nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của vị chiến lược gia 47 tuổi.

5 bản hợp đồng mới cập bến Santiago Bernabeu, đồng nghĩa với việc những cái tên không còn nằm trong kế hoạch phát triển lâu dài của đội bóng buộc phải rời thành Madrid. Rất nhiều gương mặt bị thanh trừng khi ấy cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý chia tay Bernabeu.

Cùng với đó, HLV Zidane còn đăng đàn tuyên bố rằng, ông sẽ dành sự tin tưởng của mình cho những gương mặt như Gareth Bale hay James Rodriguez. Bởi lẽ, những hảo thủ ông có trong tay đều được đánh giá là xuất sắc và xứng đáng nhận niềm tin từ ban huấn luyện lẫn HLV trưởng.

Nhận "báu vật" từ Zidane, kẻ thất sủng có quyết tâm
Nhận “báu vật” từ Zidane, kẻ thất sủng có quyết tâm

James Rodriguez quyết tâm thể hiện mình

Tin thể thao hôm nay chia sẻ thêm về sơ đồ chiến thuật không phù hợp cũng như không giữ được thể trạng tốt dưới triều đại HLV Zidane, James Rodriguez từng là người thừa. Giờ đây, khi nhận được “báu vật” từ HLV Zidane, đó là sự tin tưởng tuyệt đối, tiền vệ đến từ Nam Mỹ đang rất quyết tâm thể hiện mình.

Tiền vệ sinh năm 1991 từng bị “thất sủng”, phải phiêu bạt qua nước Đức và thi đấu cho Bayern Munich 2 mùa giải, trước khi trở về Bernabeu vì đáo hạn hợp đồng. James từng là ngôi sao rất sáng tại giải bóng đá World Cup 2014.

Mới đây, phát biểu trước lượt trận vòng 4 La Liga trong thời gian hồi phục chấn thương, James Rodriguez cho biết anh hy vọng mùa giải này sẽ là của mình, để bản thân có thể chơi bóng, phát triển và cống hiến tốt nhất tại Santiago Bernabeu.