Trong giấc mơ của bạn xuất hiện những ngón tay, điều này biểu tượng cho tài khéo léo của bản thân khi vận dụng đôi tay vào những công việc cụ thể. Đó cũng có thể là cách thức giao tiếp không bằng lời mà bằng hành động. Nhưng không phải giấc chiêm bao thấy tay nào cũng xấu hoặc tốt. Cùng  sổ mơ lô đề soi cau mien phi 888 tìm hiểu thêm về giấc mơ này qua bài viết dưới đây.

Mơ thấy ngón tay trỏ: Bạn đang tự cảm thấy tội lỗi và tự trách mình vì một số việc làm ở hiện tại. Bạn đã làm một điều gì đó không tốt và bạn đang lo sợ về hậu quả của nó.

Mơ thấy ngón tay út: Phản ánh đến một số năng lực của bạn rất nhạy bén, bạn hãy tận dụng những thế mạnh của bản thân mình.

Mơ thấy ngón tay giữa: Dấu hiệu nhắc nhở bạn phải thận trọng đối với một số việc làm ở hiện tại, bạn cần phải quyết tâm trước công việc khó khăn thì mới mong được thành công. Ngoài ra, mơ thấy ngón tay giữa còn ám chỉ đến dương vật, có thể ở hiện tại bạn đang quan tâm đến vấn đề tình dục.

mo-thay-ngon-tay

Nằm mơ thấy ngón đeo nhẫn của bạn đại diện cho sự thành công, sự nổi tiếng và sáng tạo, giấc mơ này cũng có thể báo hiệu cho cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được hạnh phúc và lâu dài.

Mơ thấy một ngón tay chỉ vào bạn, nghĩa là bạn đang tự khiển trách mình.

Mơ thấy ngón tay út, tượng trưng cho sức mạnh tinh thần, trí thông minh và khả năng giao tiếp.

Mơ thấy ngón tay trỏ ám chỉ bạn là người có quyền lực.

Mơ thấy đứt tay mà bị cháy máu là điềm xấu cẩn thận trong công việc, còn đứt tay nhưng không chảy máu là bạn mất đi người trợ thủ tốt

Mơ thấy mình bị chặt, cắt ngón tay là điềm báo việc bạn có thể mất đi quyền lực của mình

Mơ thấy ngón tay đánh ngay con số ứng với kết quả quay thu xsmn là số nào

Giấc mơ thấy ngón tay đánh xo so: 15 – 17