Theo tin mới nhất cho biết, kế hoạch cải tổ nhân sự trên mọi tuyến đi kèm mang sự cùng hưởng tới từ những ngôi sao sẵn có, Man City rõ ràng đang có nhóm thiện chiến bậc nhất Premier League. Việc cần làm cho còn lại của Pep Guardiola chậm triển khai là gắn kết lực lượng của mình nhằm đưa tiki-taka lên một tầm cao mới để sở hữu thể san phẳng mọi vật cản trên con đường dẫn đến “Ngai vàng”.

Còn về phía đội bóng của Mourinhio, MU ko vũ trang rầm rộ giống như “Man xanh” nhưng sự hiện diện của 3 tân binh Victor Lindelof, Lukaku, Nemanja Matic, sở hữu tổng trị giá khoảng 140 triệu bảng kiên cố giúp “Quỷ đỏ” gia tăng đáng nói sức mạnh của mình.

mang triết lý tậu mua quen thuộc, Mourinho đang biến MU thành đội bóng của các người khổng lồ theo đúng nghĩa đen có những cầu thủ có chiều cao lý tưởng. Điều này hứa sẽ giúp MU phát triển thành đội bóng với xu hướng chơi bóng bổng phải chăng nhất giải đấu.

ngoài ra, chiến lược gia người bồ với “thói quen” thành công ở mùa giải thứ hai nên đa dạng người tin rằng ông sẽ chinh phục đỉnh cao tại lịch bóng đá Premier League 2017-18. Nhiệm vụ của BLĐ MU hiện nay là bổ sung ít nhất một ngôi sao nữa cho tới khi thị trường đóng cửa và Mourinho coi như có đủ những quân bài mong muốn để vun đắp một đội bóng bất khả bại trận.

mang tình nghe đâu hiện tại, Thống kê kỷ lục 1,1 tỷ bảng nhiều khả năng chưa phải Thống kê chung cuộc để biến 2 đội bóng xanh – đỏ thành Manchester sẽ phát triển thành các thế lực mới ở mùa giải 2017/18.