Có phải bạn đang cảm thấy khó hiểu khi mơ thấy nấu cơm? Vậy để có thể giải mã được giấc mơ này, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của emyeuanh.vn.

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy nấu cơm

Chiêm bao mơ thấy người đang nấu cơm rất lạ: Giấc mơ này muốn nói tới công việc sắp tới của bạn. Sẽ có nhiều biến động đối với việc người mộng đang làm. Có thể là được xét lên vị trí cao hơn, tăng lương, chuyển công tác… Dù là điều gì đi nữa vẫn mang tới người mơ điều tốt lành nhất định. Đây chính là giấc mộng tốt lành, ai cũng muốn gặp một lần khi ngủ.

Mơ thấy nấu cơm cháy nhà: Đây là chiêm bao ẩn chứa điềm báo không lành trong tương lai. Thời gian tới, công việc của người mộng gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Dường như, mọi việc không thể nào được hoàn thiện theo đúng dự định đã đặt ra. Có điều gì đó cản trở việc thành công của bạn. Nếu thấy có những dấu hiệu này, tốt nhất người mộng nên dừng ngay những dự định đó lại. Vì biết đâu trong lúc thực hiện bạn đã làm sai ở bước nào đó. Lúc này, hãy ngồi lại cùng với những người đồng nghiệp của mình. Chắc chắn họ giúp bạn tìm ra được khuyết điểm trong dự án đó.

Nằm mơ nấu cơm nhưng không được ăn: Giấc mơ này ám chỉ tới sức khỏe của người chiêm bao. Người mộng đã quá chú trọng công việc, dồn hết sức lực cũng như thời gian của mình vào chúng. Dẫn tới việc cơ thể không còn đủ sức để gánh chịu những điều ấy. Hãy dành cho bản thân một chút thời gian để cơ thể nghỉ ngơi nhé.

mo-thay-nau-com
Điềm báo mơ thấy nấu cơm

Mộng thấy vợ đang nấu cơm để đãi khách: Hình ảnh đãi nấu cơm đãi khách ngụ ý rằng sắp tới gia đình người mộng sẽ được tiếp đón vị khách quý nào đó. Đây có thể là người đã giúp bạn rất nhiều khi bản thân rơi vào tình trạng khó khăn nhất. Họ chính là vị quý nhân mà suốt đời người mộng không được quên ơn hoặc làm gì có lỗi với người này. Khi tỉnh giấc khỏi chiêm bao đó, hãy kể với người bạn đời của mình. Sau đó, lên kế hoạch để tiếp đãi người đó sao cho chu đáo nhất. Mỗi người đều bận những việc riêng của cá nhân. Do đó, không có nhiều cơ hội bạn được ngồi lại trò chuyện, cảm ơn người đó như lúc này.

Nằm mơ nấu cơm ở dưới đáy biển: Chiêm bao này muốn nói tới chính con người bạn. Dường như thời gian gần đây người mộng đang cảm thấy khủng hoảng, không muốn tiếp xúc với bất cứ ai. Những người xung quanh đều mang tới cảm giác thiếu an toàn. Chính vì vậy, người mộng chỉ muốn ở mãi trong cái vỏ bọc mạnh mẽ mình tạo ra, không muốn giao du với bất cứ ai. Nếu để điều này tiếp diễn, người tổn thương vẫn luôn là bạn. Giấc mơ thấy cây chuối muốn nhắn gửi với bạn điều gì đó kìa?

2. Mơ thấy nấu cơm đánh lô con nào

Nằm mơ làm đổ nồi cơm vừa nấu, lựa chọn cặp số đề 11 – 40.

Chiêm bao nấu cơm thủng nồi, đừng bỏ qua con số đề vàng 17 – 61.

Nằm mơ bố mẹ nấu cơm với thịt rắn, mang tới lô thủ con số thần tài 31 – 72.

Mộng thấy em gái lấy nước sông nấu cơm, lựa chọn cặp số 47 – 96.

Chiêm bao nấu cơm bị sống, lựa chọn cặp số đề 25 – 33 chắc chắn thắng.

Mơ thấy bạn thân đang dạy vợ nấu cơm, con số lô thủ chọn được đó là 55 – 89.

Mộng thấy hàng xóm nấu cơm mang sang nhà mình ăn, vào bờ an toàn qua cặp số đề 24 – 91.

Mơ nấu cơm nhão như cháo, con số không thể bỏ qua đó là 22 – 84.

Nằm mơ người yêu cũ đang nấu cơm thì bị điện giật chết, đánh liền tay cặp số 05 – 55.

Nằm mơ mình trở thành đầu bếp nhưng chỉ được nấu cơm, không con số nào may mắn hơn 47 – 90

Mơ nấu cơm bằng chảo bị cháy, 56 – 79 là cặp số giúp lô thủ kéo tài lộc về.

Hy vọng những con số mà giấc mơ thấy nấu cơm gợi ý sẽ mang đến may mắn cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội có thể trúng đề nếu đã từng nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì.