Mơ thấy lúa gạo thì thường mang tới điều gì cho bạn, cùng giải mã giấc mơ thấy lúa, việc mơ thấy lúa gạo ảnh hưởng gì tới cuộc sống?

Mơ thấy lúa là điềm báo gì

Lúa là một trong năm loại cây lương thực chính của thế giới, cùng với ngô, lúa mì, sắn và khoai tây. Theo quan niệm xưa thì lúa cũng là một trong sáu loại cây lương thực chủ yếu trong lục cốc. Mỗi khi mùa gặt đến, trên đồng ruộng lại hối hả, tấp nập, tất cả hòa vào nhau tạo nên một nhịp điệu sinh động. Có rất nhiều bạn trong giấc ngủ nằm mơ thấy hình ảnh cánh đồng lúa chín nhưng không biết liệu có điềm báo gì không? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này nhé!

+ Nằm mơ thấy phơi lúa là điềm báo cho sự may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn. Đặc biệt trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có cơ hội gặp được nhiều người tốt, họ sẵn lòng giúp đỡ bạn lúc bạn gặp khó khăn và bạn cũng nên biết quý trọng những người bạn như thế vì đâu phải ai cũng may mắn như bạn nào.

Mơ thấy lúa là điềm báo gì, đánh con gì?
Mơ thấy lúa là điềm báo gì, đánh con gì?

+ Mơ thấy một cánh đồng lúa chín vàng thì điều này cho thấy rằng tài vận của bạn sẽ thịnh vượng và may mắn. Nếu bạn mơ thấy mình đang gặt trên cánh đồng lúa chín vàng thì giấc mơ báo hiệu sự giàu có sắp đến với bạn.

+ Mơ thấy hạt gạo: Đây là điềm báo rằng những điều tốt lành sẽ đến với bạn, giấc mơ này thể hiện bạn sớm gặt hái được nhiều thành công.

+ Mơ thấy cắt lúa chín: Giấc mơ này cho thấy bạn đang nắm bắt được rất nhiều cơ hội lớn. Vì thế hãy phát huy nó một cách tối đa nhất.

+ Mơ thấy mình đang nhìn cánh đồng lúa: bạn có một tinh thần rất thoải mái, có một cuộc sống hạnh phúc, chăm sóc vô điều kiện. Bạn hài lòng với những gì đang có, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn. Có thể nói rằng cuộc sống của bạn hoàn hảo đến mức người khác ghen tuông.

+ Mơ thấy ruộng lúa khô cháy: Điềm dự báo cho thấy công việc hiện tại của bạn sẽ bị ngưng trệ và gặp nhiều khó khăn. Nhất là với những người làm công việc có liên quan tới pháp luật thì càng phải thận trọng, tránh để điều đáng tiếc xảy ra nếu không muốn sau này phải hối hận vì những việc mình đã làm nhé.

Mơ thấy lúa đánh con gì?

Ngoài ý nghĩa giấc mơ thấy lúa thì nó còn có những con số may mắn, dự đoán bạc nhớ 2019 chính xác nhất, cụ thể:

Mơ thấy lúa gạo 08 – 80

Mơ thấy cánh đồng lúa xanh 23 – 82

Mơ thấy gặt lúa: 36 – 64

Mơ thấy phơi lúa: 31 – 94

Mơ thấy bó lúa: 09 – 20

Mơ thấy cắt lúa: 61 – 80

Qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ biết được mình cần phải đánh con gì khi có các giấc mơ như mơ thấy lúa chín, mơ thấy thóc, mơ mất xe máy … Mơ thấy gạo và các giấc mơ liên quan sẽ được chúng tôi trình bày ở bài viết sắp tới. Chúc các bạn áp dụng thành công và gặp nhiều may mắn.

>>> Bạn có thể xem thêm: mơ thấy đồng nghiệp