Trong giấc mơ của bạn thấy mình đang bị ai đó sỉ nhục hay bạn mơ thấy cảnh mình đang bị người khác khinh thường? Bạn cảm thấy tức giận và mất kiểm soát? Vậy giấc mơ đó báo hiệu điều gì cho bạn? Hãy cùng với xsktmienbac giải mã giấc mơ này nhé.

Giấc mơ rằng bạn đang bị sỉ nhục cho thấy rằng ai đó đang cố làm những việc để chống lại bạn và lợi dụng sự thiếu hiểu biết hoặc sự ngây thơ, nhẹ dạ của bạn. Bạn có thể phải xem xét lại những tình huống và các mối quan hệ ở hiện tại để tạo nên giấc mơ này. Hãy cẩn trọng!

Nằm mơ thấy mình đang buông lời lăng mạ ai đó là sự ám chỉ đến những hành động tồi tệ trong quá khứ của bạn sẽ trở lại ám ảnh bạn. Điều này cũng bày tỏ sự hối tiếc, hối hận hay xấu hổ về hành động nào đó mà bạn đã làm.

Mơ thấy con vật hay loài động vật nào đó bị hành hạ hay ngược đãi cho thấy những bản chất của bạn đang bị đàn áp, bạn đang không thể hiện được chính mình, nó cũng ám chỉ đến sự bất lực của bạn trong một tình huống nào đó ở cuộc sống thực tại.

Mơ thấy bạn bị người lạ chửi mắng, bạn đang suy nghĩ nhiều đến những lỗi lầm của mình, và bạn cảm thấy rất có lỗi vì điều đó, nhưng bạn lại không thể nói ra với bất kì ai, giấc mơ chính là cách giải tỏa của bạn. Bạn chọn cách im lặng chứ không muốn có những cuộc cãi nhau nảy lửa với những người xung quanh.

Theo xsktmiennam, nằm mơ thấy trẻ em bị lạm dụng, ngược đãi hay bị lăng mạ trong giấc mơ của bạn ngụ ý rằng bạn đang thiếu đi tiếng nói riêng của mình.

>>>> Bài viết liên quan :  Mơ thấy quả đu đủ có ý nghĩa điềm báo như nào