Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bởi đôi mắt là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của người đối diện. Đôi khi chỉ cần nhìn vào đôi mắt là người ta có thể đoán được tâm tư tình cảm của mình. Vậy nên hãy chăm sóc thật tốt “cửa sổ tâm hồn” của mình khi có dự định quan trọng như: Hẹn hò, tham dự tiệc cưới, dự sự kiện…để thu hút sự chú ý của người đối diện. Dưới đây là cách trang điểm đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cho bạn gái thêm xinh mà bao gia dinh muốn gửi đến bạn trong tuần này.

1. Tạo bóng mắt.

Dùng phấn mắt tone màu tối có thể chọn mùa nâu hoặc đen tùy ý ban, sau đó dùng cọ thoa lên đuôi mắt nhớ thoa đều hai bên để có đôi mắt to tự nhiên đều nhau.

Xem thêm trang diem co dau dep nhé!

meo-trang-diem-mat-to-tron-2. Kẻ eyeline.

Muốn có một đôi mắt to tròn thì kẻ eyeline là một công đoạn không thể bỏ qua. Bạn gái nên sử dụng mắt nước để tạo đôi mắt sắc xảo tự nhiên hơn. Nếu bạn đã thuần thục thì có thẻ sử dụng kem để thay thế nó sẽ bền màu và giữ được lâu hơn.

meo-trang-diem-mat-to-tron-3. Kẹp mi.

Kẹp mi sẽ giúp đôi mắt bạn trông tự nhiên hơn, bạn nên kẹp mi từ đầu mi đến cuối mi để không bị gãy. Bạn cũng có thể dụng máy sấy tóc để làm nóng kẹp mi trước khi uốn để giữ mi cong lâu hơn.

 

meo-trang-diem-mat-to-tron-4. Chuốt mascara

Chuốt mascara sẽ làm cho mi trông dày và dài hơn, bạn chú ý chuốt mi dưới để đôi mắt trông to và có chiều sâu hơn.

meo-trang-diem-mat-to-tron-

meo-trang-diem-mat-to-tron-Với cách đơn giản trên bạn gái sẽ có một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp này cho những người bạn của mình nhé!

Xem thêm cach lam dep cho bạn gái!