Những chiếc váy ôm trẻ trung, thanh lịch chắc rằng các bạn nữ sẽ không bỏ qua trong thời gian giao mùa này. Với nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng thời trang trẻ luôn là xu hướng hàng đầu của phụ nữ.
Những thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng, Đầm ôm vẫn luôn là thời trang lý tưởng cho bạn  sự tự tin với body chuẩn. Dưới đây là mẫu váy ôm body quyến rũ, thanh lịch bạn có thể tham khảo.

12 mẫu đầm ôm body tôn dáng cho nàng công sở ngày giao mùa
Sự khác biệt luôn tạo ra sự đặc biệt. Khác với những chiếc đầm liền đơn giản, một chiếc đầm body thời trang luôn tạo vẻ quyến rũ cuốn hút hơn khi tôn được những đường cong quyến rũ.

12 mẫu đầm ôm body tôn dáng cho nàng công sở ngày giao mùa

Có nhiều kiểu họa tiết bắt mắt, trẻ trung bạn có thể lựa chọn. Kết hợp cùng phụ kiện như túi xách, giày cao gót nàng sẽ vô cùng thanh lịch và thời thượng để đi bất cứ nơi đâu.

12 mẫu đầm ôm body tôn dáng cho nàng công sở ngày giao mùa

Với kiểu dáng đa dạng, phong phú về màu sắc, bạn gái có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cho mình một mẫu phù hợp. Những mẫu đầm họa tiết hoa trẻ trung chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng công sở.


Sự đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc và họa  tiết sẽ giúp các nàng dễ dàng lựa chọn cho mình một kiểu dáng phù hợp nhất theo xu hướng thoi trang 2017 của năm