Cơ hội Manchester United giành được sự chuyên dụng cho của Romelu Lukaku không thật sự quá lớn, trong khi họ đang khá dẫn dắt bởi Jose Mourinho.

Với kqbd 21 bàn thắng mang được, Lukaku đang là chân sút dẫn đầu danh sách Vua phá lưới tại siêu việt Anh trong mùa giải năm nay. phong thái Đó, cùng việc tiền đạo người Bỉ rộng rãi lần trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Everton đã làm TTCN tại Xứ sở sương mù lúc này đang rất hot.Vì Moruinho, Man Utd đừng hòng có Lukaku - Bóng Đá

Được biết nhan dinh bong da phía Chelsea đã định giá của Lukaku là 70 triệu bảng. Để sở hữu thể thu hút đưa con bị ruồng bỏ 1 thời trở lại Stamford Bridge vào cuối mùa giải năm nay, The Blues dự định sẽ bằng lòng bỏ ra 40 triệu bảng tiền mặt cộng có Michy Batshuayi (mua tới hơn 30 triệu bảng hồi mùa Hè năm ngoái).Ngoài đội bóng thành London, còn 1 đội bóng ‘số má’ khác tại Anh cũng muốn với Lukaku đấy chính là Man Utd. Thậm chí đã mang thông tin keo bong da GĐĐH Ed Woodward của Quỷ Đỏ đã gặp đại diện của cầu thủ tiền đạo người Bỉ, Raiola vừa mới đây.Ngoài ra theo Phân tích của giới chuyên môn, khả năng Man Utd có tốt sự phục vụ của Lukaku là rất thấp, và lý do chính là nằm ở Mourinho. Cần nhớ rằng trong dĩ vãng,Mourinho đã từng phổ biến lần đày ải Lukaku tại Chelsea, và chính chiến lược gia người người thương đã khiến ngôi sao người Bỉ phải ‘chạy trốn’ sang Everton để vực dậy sự nghiệp.