M.U đã “bật đèn xanh” để tiền vệ Paul Pogba có thể rời sân Old Trafford trong mùa Hè 2020. Cái giá sau khi “sale” mà M.U đưa ra vẫn còn quá sức với nhiều CLB.

M.U từng hét giá bán đến 180 triệu bảng (210 triệu euro) khiến cho Real Madrid và Juventus phải chùn chân. Tuy nhiên, con số 150 triệu bảng (hơn 170 triệu euro) cũng khiến bất kỳ đội bóng nào phải suy nghĩ.

Thống kê trên báo bóng đá về con số mới nhất mà M.U đưa ra cho các CLB quan tâm tới Paul Pogba là 150 triệu bảng. So với cách đây gần 1 năm, M.U coi như đã “giảm giá” cho các đối tác tới 30 triệu bảng.

Trước đó, Pogba từng kiên quyết ra đi (chuyển tới Juventus) vào năm 2012 dù được cựu HLV Sir Alex Ferguson đánh giá rất cao và muốn giúp đỡ anh từng bước tạo dựng vị trí ở Old Trafford.

Phía M.U đã thông báo cho người đại diện Mino Raiola của Pogba về quyết định của BLĐ. Với những gì Pogba đã và đang làm ở M.U, HLV Ole Gunnar Solskjaer tin rằng cả hai tốt nhất nên chia tay nhau lần thứ 2.

M.U vẫn khiến Juventus và Real phải vò đầu bứt tai
M.U vẫn khiến Juventus và Real phải vò đầu bứt tai

Gần đây, Pogba còn “liều lĩnh” thông báo với các đồng đội về việc anh sẽ rời sân Old Trafford vào cuối mùa giải 2019/20. Cá nhân Pogba bỏ lỡ nhiều trận đấu của M.U ở mùa giải năm nay để khẳng định kqbd hôm nay.

Chiến thuật gia người Na Uy đang kiên trì với kế hoạch làm mới M.U bằng “dòng máu trẻ”. Hơn nữa, sự xuất hiện của Bruno Fernandes càng khiến ông tự tin trong việc chia tay Pogba.

Việc Solskjaer chấp nhận để Pogba ra đi cho thấy ông đang quyết tâm xây dựng lại M.U mà không cần tới nhà vô địch World Cup 2018.

Chưa hết, việc bán Pogba với giá cao sẽ giúp M.U thu lại được một khoản tiền đủ để Solskjaer mua thêm những ngôi sao mới trong tương lai.

>>> Xem thêm: Link sopcast hôm nay