Bói tử vi ngày 28-10-2018 của hai con giáp Ngọ, Mùi. Theo dõi bài viết của chúng tôi các bạn sẽ hiểu rỗ hơn về vận trình xem tu vi hôm nay của hai con giáp này có những thay đổi gì về công việc, sức khỏe, tình duyên, và những mối quan hệ khác.

Tử vi của người tuổi Ngọ ngày 28-10-2018

Hôm nay con giáp này nên tập trung vào phát triển sự nghiệp, công việc, cầu tài lộc vì phương diện này đang rất tốt. Những người có chức có quyền sẽ có thu nhập khá hơn, nếu cố gắng thì vận trình trong ngày viên mãn, danh lợi song toàn.

Tình hình tài chính khá ổn, tuổi Ngọ tha hồ chi tiêu nhưng có vẻ vì ổn nên bạn chi tiêu hơi thiếu kiểm soát. Bạn cần phải biết được đâu mới là thứ cần phải đầu tư tiền bạc.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm vợ chồng thì nên thận trọng kẻo vướng họa tửu sắc. Thủy Hỏa xung khắc, đường tình duyên lận đận, con giáp này dễ gặp tổn thương về tình cảm. Xem tử vi 2019 để sự báo về tương lai vận mệnh người tuổi Ngọ năm tới.

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 16h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, xanh
Quý nhân phù trợ: Tuất, Vàng

Tử vi của người tuổi Mùi ngày 28-10-2018

xem tử vi ngày 28/9/2018, người tuổi Mùi tình duyên như ý, đôi bên hòa hợp, quấn quýt không rời. Hơn nữa Tuổi Mùi gặp vận may về tiền bạc, có thể trúng số hoặc nhặt được tiền đó. Người vay tiền cũng sẽ mang đến trả bạn nên nhất định phải vui vì điều này.

Trong công việc hãy cố gắng phát huy tinh thần sáng tạo, tự chủ và sự hứng khởi để không ngừng học hỏi, đổi mới. Thiên Quan mang theo họa tiểu nhân quấy phá, công việc của tuổi Mùi cũng do đó mà chịu không ít ảnh hưởng.

Công việc ổn, không mấy phải lo lắng. Tuổi Mùi đã có một nửa của mình thì nên chăm lo cho người ấy nhiều hơn, đừng lơ là sẽ khiến đối phương giận hờn đấy.

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Nguồn: https://emyeuanh.vn/