Tờ Diario Sport cho hay, Robert Lewandowski đã đưa ra xác nhận về việc mình sẽ chia tay Bayern Munich khi mùa giải năm nay kết thúc.

Emyeuanh.vn chia sẻ, trong một năm qua, thông tin về việc Real muốn chiêu mộ Lewandowski đã xuất hiện rất nhiều. Trước việc phong độ của Benzema thời gian qua là rất tệ với chỉ 8 bàn từ đầu mùa, Los Blancos càng thêm có cơ sở để đẩy mạnh việc tiếp cận ngôi sao người Ba Lan.

Trong khi đó với Lewandowski, anh vẫn đang đang có một mùa giải thăng hoa trong màu áo Bayern. Cầu thủ người Ba Lan đã có 36 bàn trên tất cả các mặt trận, trong đó 27 bàn tại Bundesliga. Với thành tích này, nhiều khả năng Lewandowski cũng sẽ giành luôn danh hiệu Vua Pha Lưới tại giải bóng số 1 của nước Đức.

Tham khảo lich thi dau world cup nhanh và chính xác nhất.

Với việc đã quá ‘no nê’ danh hiệu trong những năm tháng thi đấu trong màu áo Hùm Xám, rõ ràng việc Lewandowski muốn được ra đi là điều cũng không có gì bất ngờ.

Theo Diario Sport, Lewandowski cũng đã đề cập với các đồng đội của mình về việc muốn được ra đi. Thậm chí cựu ngôi sao của Dortmund cũng đã nhờ đến siêu cò Pini Zahavi can thiệp và giúp anh nhanh chóng trở thành người của Real.