Nhắc đến Lê Phương là nhớ đến hình ảnh một người con gái cá tính trong bộ phim “Cá rô em yêu anh” . Không khác mấy ngoài đời Lê Phương cũng có tâm sự, những trải lòng về cuộc sống của mình. Vài ngày gần đây sau tin đồn Lê Phương có bầu với phi công trẻ, hôm nay chính thức nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin mình mang bầu với “phi công trẻ” kém 7 tuổi.

Những ngày vừa qua người hâm mộ đang đặt câu hỏi về sự có mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Lê Phương tại một sự kiện. Điều kì lạ là nữ diễn viên xuất hiện với gương mặt kém sắc, dáng người có phần mập hơn trước và đi giày bệt. Điều đó làm dấy lên nghi án phải chăng Lan Phương đang mang thai với Trung Kiên (tình trẻ kém cô 7 tuổi). Song nữ diễn viên từ chối trả lời. Mới đây cô đã lên tiếng chính thức về việc cô hoàn toàn không mang thai và đang trong chế độ giảm cân.

Lê Phương hạnh phúc bên tình trẻ kém 7 tuổi

Lê Phương được xem là người khá lận đận trong chuyện tình cảm vì thế nên sau khi chia tay chồng cũ Quách Ngọc Ngoan có khá nhiều tin đồn chuyện cô “cặp kè” với bạn diễn. Tháng 7/2016 Lê Phương lấp lửng chuyện hẹn hò với người tình kém 7 tuổi Phạm Trung Kiên.  Bên cạnh những lời động viên chúc phúc thì cũng có rất nhiều những quan điểm trái chiều. Tuy nhiên, bằng tình yêu đích thực của mình Lê Phương đã dũng cảm bảo vệ tình cảm của mình bằng những tuyên bố đanh thép.

Cô cũng rất cởi mở trong chuyện chia sẻ về tình yêu với báo giới. Nữ diễn viên và bạn trai đã tính đến chuyện làm đám cưới, nhưng sẽ chỉ chia sẻ trước hôn lễ 2 tháng mà thôi.