Tắt hết các thiết bị điện tử, Đừng băn khoăn về bất kỳ vấn đề cơ học, Không nên phê bình cơ thể đối phương là những điều sau thì bạn cần biết trước khi Làm “chuyện ấy“.

Tắt hết các thiết bị điện tử

Tin mới hôm nay cho biết, Tiếng chuông điện thoại, tin nhắn,… có thể phá vỡ không khí lãng mạn và ham muốn của các cặp đôi. Việc dừng lại giữa chừng để trả lời điện thoại hoặc tin nhắn không chỉ làm gián đoạn nhịp điệu và ham muốn, nó còn khiến đối tác của bạn nghĩ rằng anh ấy hoặc cô ấy không phải là ưu tiên cao nhất.

Đừng băn khoăn về bất kỳ vấn đề cơ học

Một người đàn ông trưởng thành sẽ trải qua tình trạng bất lực ở một thời điểm nào đó: do vấn đề lưu thông, uống quá nhiều rượu, kiệt sức hoặc xuất hiện biến cố nào đó khiến bạn không có cảm xúc với đối phương. Đừng quá trầm trọng hóa điều này, hãy lựa chọn thời điểm thích hợp cho lần “yêu” tiếp theo để lấy lại cảm xúc và phong độ ban đầu.

Làm "chuyện ấy" mà không biết những điều sau thì bạn chỉ là "tay mơ"

Không nên phê bình cơ thể đối phương

Sự tự tin về cơ thể ảnh hưởng đến cả 2 giới. Nghiên cứu của tin nóng 247 đã chỉ ra rằng, tự ti về cơ thể là nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn chức năng tình dục cho phụ nữ, và hơn 90% đàn ông lo lắng về kích thước “cậu nhỏ” của mình.

Đừng mang công việc lên giường

Có thể bạn bị sếp khiển trách hoặc bất đồng với đồng nghiệp,… bất kể điều gì gây căng thẳng hãy cố gắng gạt ra ngoài phòng ngủ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mọi người, đặc biệt là phụ nữ cần có khả năng “tắt” não bộ đi để thả lỏng tâm trí.

Đừng quá chú tâm đến việc đạt cực khoái

Tập trung vào việc đạt cực khoái là mục tiêu của nhiều cặp đôi khi “yêu”, đặc biệt là với các đối tác mới. Nhưng trên thực tế, hầu hết những phụ nữ lần đầu tiên quan hệ tình dục không nhất thiết phải đạt cực khoái. Và việc liên tục hỏi đối phương đã đạt cực khoái chưa có thể gây căng thẳng và áp lực một cách tiêu cực, thậm chí có thể gây phản ứng ngược về mặt tâm lý và sức khỏe.

Không bị áp lực về tần suất “yêu”

Một quan niệm phổ biến là các cặp vợ chồng quan hệ tình dục nhiều lần 1 tuần thường hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, thực chất quan hệ tình dục mỗi tuần 1 lần sẽ có khả năng củng cố mối quan hệ của bạn tốt hơn là “yêu” nhiều hơn thế. Nếu cảm thấy lo lắng về điều này, hãy dành 15 phút mỗi ngày để “củng cố” tình cảm với nửa kia bằng cách cùng nhau tắm, đi dạo, mát xa…