Bạn hỏi tôi: Thiên Yết khi yêu như thế nào?

Tôi đã từng trả lời rằng: Thiên Yết khi yêu điên cuồng và cao ngạo

Bạn hỏi tôi: Thiên Yết khi yêu như thế nào?

Tôi đã cười: Thiên Yết khi yêu là bất chấp tất cả, từ thiên hạ đến quy luật sống
Bạn hỏi tôi: Thiên khi yêu như thế nào?

Tôi trầm tư: Thiên Yết khi yêu có lẽ là đau khổ

khi-yeu-thien-yet-nhu-the-nao
Bạn hỏi tôi: Thiên Yết khi yêu như thế nào?

Tôi không nói
Thiên Yết khi yêu là sự hủy diệt đối với bản thân
… Thiên Yết sợ nhất chính là trái tim mãnh liệt mà yếu đuối của mình. Thiên Yết sợ nhất là ý chí không đủ mạnh để bảo vệ trái tim. Thiên Yết khi yêu cho ra mà không nhìn lại. Thiên Yết khi yêu đối phương là duy nhất, là tất cả. Mà đến một ngày Thiên Yết phát hiện mình không là duy nhất với đối phương. Đau đấy, cao ngạo đấy, thẳng thừng và quyết đoán chia tay đấy, nhưng trái tim đau lên từng nhịp, một khi đã quay đầu, đối diện với chính mình, chỉ còn 2 cảm giác: đau và lạnh. Mà thê thảm, cái lạnh có thể xua đi, những đau sẽ mãi mãi không bao giờ kết thúc… Thiên Yết không vô tình.

Thiên Yết là một trong 12 cung hoàng đạo vì tình mà sinh ra, mà tồn tại. Chỉ là lửa đỏ không dễ truyền ngoài, chỉ là càng nồng nhiệt, vô tư càng dễ bị tổn thương. Thiên Yết vì thế khóa trái cánh cửa bằng 1 ổ khóa lớn. Cấm cửa. Cửa thì cấm đấy, chỉ khờ 1 nỗi, trái tim chủ nhân lại quá dễ mềm lòng. Thiên Yết vì thế đa nghi, dùng lý trí bảo vệ bản thân. Chỉ là lý trí được với mọi người, một khi đã tổn thương có lý trí nổi với bản thân hay không, Thiên Yết?…
Bạn hỏi tôi: Thiên Yết là người như thế nào?
Tôi cao ngạo: Không ý nghĩa đàng hoàng thì đừng đụng vào Thiên Yết
Bạn hỏi tôi: Thiên Yết là người như thế nào?
Tôi trầm tư: Thiên Yết thật sự rất cô đơn….
Bạn hỏi tôi: Thiên Yết là người như thế nào?
Tôi im lặng
Nóng lạnh thất thường chỉ biểu đạt rằng Yết Yết yếu đuối lắm rồi. Trái tim có đóng băng, Yết Yết yếu đuối ấy vẫn cười và ngạo nghễ với cuộc đời. Chỉ tiếc là một khi thật sự gục ngã, ai sẽ là người đứng sau lưng???