Ở Eo Gió, bạn chỉ cần giơ máy ảnh lên rồi bấm, là đã có những tấm hình đẹp ơi là đẹp rồi ấy. Tuy nhiên, có một số khung cảnh nhất định không-thể-bỏ-qua, như ngồi lặng yên trên một phiến đá và tận hưởng cảnh bình minh, hoàng hôn thật đẹp trên biển. Hay thưởng thức bức tranh thiên nhiên kỳ thú với những hang Kỳ Co, Ba Nghé…thu hút chim yến sống và làm tổ, cánh đồng cỏ xanh rì với đàn dê thẩn thơ gặm cỏ và cả bãi “đá đẻ” nữa. Tất cả dường như hòa quyện với nhau thật hoàn hảo. Sau đây chuyên trang du lich ba mien cùng bạn khám phá chi tiết hơn nhé!

eo-gio-ki-co
Vì nơi đây vẫn giữ nguyên cho mình vẻ hoang sơ, yên bình, thành ra ở ngay tại Eo Gió, những dịch vụ vẫn còn khá hạn chế. Đời sống của một làng chài thanh bình ven biển hiện hữu rất rõ, nên bạn hoàn toàn có thể hòa mình với họ nhé. Người dân hiếu khách lắm đó. Nhờ đời sống làng chài mà các món hải sản ở đây “tươi roi rói’, hấp dẫn khỏi phải bàn luôn, giá cả lại chẳng đắt chút nào nữa chứ.
Kỳ Co hôm nay cũng khá đông khách du lịch, theo sự hướng dẫn của bạn Hoàn, hướng dẫn viên người địa phương thì nhóm mình không lựa chọn bãi cát trung tâm để tắm mà đi về phía Bãi đá Ông Địa, là bãi cát tách biệt khỏi bãi chính.
Theo mình thấy thì đây là nơi đẹp và đặc sắc nhất của bãi Kỳ Co nhưng đi đến nó thì không dễ dàng lắm. Bạn phải đi đến cuối bãi cát khá dài của Kỳ Co, sau đó lội khoảng 100m dưới nước biển sâu khoảng 1,3m mới đến được. Trên đường đi thỉnh thoảng lại có sóng đánh ngập đầu, nên để an toàn bạn nên mặc áo phao cũng như hạn chế mang theo những đồ điện tử không chống nước nhé. Ai cận hoặc mang kính thì cẩn thận vì sóng có thể đánh qua đầu và cuốn trôi kính đi đấy.
ên cạnh việc ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở đảo Kỳ Co, du khách tới đây còn được hòa mình vào dòng nước biển trong xanh, để bơi lội và vui đùa với từng con sóng dập dìu của biển cả. Hay nằm nằm trên bãi cát dài, dưới những tán cây dâm mát và tận hưởng không gian yên bình, trong lành của đảo cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Hoặc bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí thú vị ở đảo Kỳ Co như lặn biển ngắm san hô, câu cá ở các hồ nước thiên nhiên bên cạnh bãi biển… cũng rất hấp dẫn đấy.

Sau khi vui đùa dưới biển xong, bạn có thể leo lên những vách đá cao và đưa mặt về phía trước để có cơ hội được ngắm nhìn toàn cảnh biển đảo Kỳ Co với rất nhiều cảnh đẹp ấn tượng. Hơn nữa, đây cũng là nơi lý tưởng để giúp bạn tạo ra được những bức ảnh đẹp, độc đáo để làm kỷ niệm sau chuyến du lịch đảo Kỳ Co đấy nhé.

Hy vọng bài viết trên của dulichngay.net giúp bạn được trải nghiệm du lịch thú vị sắp tới!