Cách làm chè khúc bạch trái cây không khó. Với chút biến tấu bạn sẽ có ngay món chè khúc bạch trái cây. Thực hiện cách làm chè khúc bạch trái cây ngay nào!

50 gam gelatin

200 gam kem tươi

100 ml sữa tươi không đường

4 trái dâu tây, 1/2 trái thanh long, 4 múi mít ngon

100 gam đường kính

20 gam hạnh nhân thái lát, một ít tinh dầu hạnh nhân (nếu không có bạn thay bằng vani cũng đều được nhé)

cach_lam_che_khuc_bach_trai_cay_ngot_mat
Bước 1:
– Giống như nhiều loại chè khúc bạch khác, cách nấu chè khúc bạch trái cây trước hết bạn cần ngâm cho nở Galatin bằng cách cho vào nước lạnh, sau đó ngâm trong khoảng 15 phút

Tham khảo thêm: Cách làm chè khúc bạch tại nhà

Cách nấu chè khúc bạch trái cây hoa quả ngon mát

Bước 2:
– Tạo hỗn hợp gồm kem tươi và sữa tươi với lượng đường theo khẩu vị mà bạn muốn

– Đun nhỏ lửa hỗn hợp, không nên đun lửa to hay để hỗn hợp sôi vì dinh dưỡng trong sữa tươi có thể bị phân hủy. Sau đó cho thêm gelatin vào và khuấy tan.

– Hãy nhở, trước khi tắt bếp bạn nên cho vào vài giọt tinh dầu hạnh nhân hoặc một thìa nhỏ hạnh nhân thái lát để món chè khúc bạch trái cây thơm ngon đượm vị hơn.
Dùng một chiếc bát sạch, múc khúc bạch ra, thêm trái cây, cho vài lát hạnh nhân rang lên trên là các bạn đã hoàn thành món chè khúc bạch trái cây ngon tuyệt rồi!
Chè khúc bạch hoa quả là một món giải nhiệt đơn giản mà các bạn hoàn toàn có thể làm được tại gia đình. Vị bùi bùi, thơm nhẹ của hạnh nhân, vị béo béo của khúc bạch cùng những miếng hoa quả tươi mọng dịu ngọt sẽ quyến rũ bất kì ai thưởng thức. Chúc các bạn thành công với món chè khúc bạch trái cây này nhé.