HLV Chu Đình Nghiêm sẵn sàng chào đón Văn Hậu trở lại; Công Phượng được AFC khen hết nấc sau bàn thắng đầu tiên cho TP.HCM; HLV Park Hang Seo phải lấy tiền túi nộp phạt là tin bóng đá Việt Nam 13/2.

HLV Chu Đình Nghiêm sẵn sàng chào đón Văn Hậu trở lại

Theo một chia sẻ mới nhất từ HLV của CLB Hà Nội, ông khẳng định CLB sẽ tạo điều kiện tốt nhất nếu Văn Hậu trở về: “Khi đội bóng bị khuyết vị trí của Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu sau khi kết thúc lượt đi V-League 2019, ban huấn luyện đã tìm được phương án tương đối để khỏa lấp điều đó”

“Tuy nhiên, nếu Văn Hậu quay về, chắc chắn CLB Hà Nội sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để cậu ấy thi đấu ở lịch worldcup. Chúng ta không nên nôn nóng, kỳ vọng Văn Hậu phải ra sân thi đấu ngay ở Hà Lan vì cậu ấy cần thời gian để hòa nhập ở môi trường mới”.

HLV Chu Đình Nghiêm sẵn sàng chào đón Văn Hậu trở lại

Công Phượng được AFC khen hết nấc sau bàn thắng đầu tiên cho TP.HCM

Công Phượng đã giải tỏa cơn khát bàn thắng của mình trong suốt thời gian dài qua bằng pha lập công vào lưới Yangon tại AFC Cup vào chiều qua (11/2). Bàn thắng này đã giúp cho TP.HCM đem về 1 điểm bằng trận hòa 2-2 trong chuyến làm khách đầy khó khăn trên đất Myanmar.

Sau trận đấu, trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã có những lời ngợi khen Công Phượng. Trang chủ AFC có viết: “Tưởng chừng Yangon sẽ bước vào giờ nghỉ giữa hiệp với lợi thế dẫn trước TP.HCM 2-1 thì các hậu vệ đội chủ nhà lại thi đấu thiếu tập trung để Công Phượng ghi bàn san bằng với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 2-2″.

“Công Phượng là mối nguy hiểm lớn nhất bên phía TP.HCM. Cầu thủ của tuyển Việt Nam suýt mang về chiến thắng cho đội nhà nếu cú đá phạt ở cuối trận không bị thủ môn Yangon cản phá”.

HLV Park Hang Seo phải lấy tiền túi nộp phạt

Do điều khoản hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) quy định ông Park phải tự chịu trách nhiệm cho các án phạt vì hành vi của mình. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Park sẽ tự trả 5.000 USD.
AFC cũng khẳng định tiền nộp phạt phải được thực hiện trong 30 ngày từ khi án phạt được đưa ra. Trước đó, LĐBĐ châu Á (AFC) đã ban hành quyết định kỷ luật đối với hành vi phản ứng trọng tài của HLV Park Hang Seo tại trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30.